Editors' Choice Awards 2020: Màn hình gaming nổi bật của năm - Acer Predator XB253QGX

Chia sẻ
 
Acer Predator XB253QGX là lựa chọn rất hợp lý cho các game thủ nhưng vẫn có thể xử lý hình ảnh, đồ họa mà không cần phải đầu tư thêm một màn hình đồ họa khác.
Editors' Choice Awards 2020: Màn hình gaming nổi bật của năm - Acer Predator XB253QGX ảnh 1
Acer Predator XB253QGX sở hữu thiết kế hiện đại với viền màn hình mỏng, nổi bật nhất có lẽ đó là chân đế vững chắc, thiết kế 4 khớp để điều chỉnh linh hoạt như điều chỉnh độ cao, ngang dọc, độ nghiêng hay xoay trái phải. Phía dưới của màn hình còn được tích hợp hai loa, đáp ứng nhiều hơn các như cầu về giải trí
Predator XB253QGX được trang bị độ phân giải Full HD, tấm nền IPS, kích thước 25 inch có khả năng hiển thị chuẩn 99% dải màu sRGB và đạt chuẩn hiển thị VESA Display HDR400, độ sáng 400nit. Ngoài chơi game, màn hình này cũng hỗ trợ tốt các nhu cầu làm hình ảnh, đồ họa.
Tần số quét lên đến 240Hz, tích hợp G-Sync và thời gian phản hồi 0.5ms giúp cho việc chơi game cực kỳ mượt mà ngay cả với những tựa game fps nặng nhất. Độ chi tiết, màu sắc đều thể hiện rất tốt.
Predator XB253QGX cũng được hỗ trợ điều chỉnh cài đặt màn hình bằng phần mềm Acer Display Widget, hỗ trợ chia màn hình (split screen), giúp nâng cao hiệu quả công việc.
Predator XB253QGX còn hỗ trợ công nghệ Bluelight Shield giúp loại bỏ 80% lượng ánh sáng xanh có hại cho mắt. Công nghệ khử nháy Flickerless giúp bảo vệ thị giác, tránh tình trạng mỏi mắt, khó chịu. Công nghệ Black Boost với 11 cấp độ điều chỉnh giúp game thủ dễ quan sát được kẻ thù trong vùng tối. Acer Predator XB253QGX là lựa chọn rất hợp lý cho các game thủ nhưng vẫn có thể xử lý hình ảnh, đồ họa mà không cần phải đầu tư thêm một màn hình đồ họa khác.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục