Editors' Choice Awards 2020: KEF LS50 Wireless II - LOA KHÔNG DÂY ĐÁNG MUA NHẤT CỦA NĂM

Chia sẻ
 

KEF LS50 Wireless II là mẫu loa đầu tiên được áp dụng công nghệ MAT do chính đội ngũ thiết kế của KEF phát triển và ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn trong ngành chế tạo loa hi-end trên thế giới.

 

Khả năng xử lý tiêu nhiễu âm dải cao hiện tại của các nhà sản xuất loa hi-end chỉ đạt tối đa 80%, trong khi công nghệ MAT (Metamaterial Absorption Technology) của KEF cho phép khử tiêu âm lên đến 99% bằng một cấu trúc đĩa làm từ vật liệu metamaterial. Công nghệ đặc biệt này giúp KEF LS50 Wireless II tái tạo dải treble vẹn toàn với nhiễu âm cực kỳ thấp, đồng nghĩa với việc người nghe sẽ trải nghiệm được âm thanh chi tiết, hài âm trung thực và quan trọng hơn là một sân khấu rộng và thoát.

Editors' Choice Awards 2020: KEF LS50 Wireless II - LOA KHÔNG DÂY ĐÁNG MUA NHẤT CỦA NĂM ảnh 1
KEF LS50 Wireless II trang bị củ loa đồng trục Uni-Q thế hệ thứ 12 được tối ưu về chống rung và tăng lực từ nam châm với driver tweeter kích thước 25mm đặt giữa tâm của driver woofer màng hợp kim nhôm-magie đường kính 130mm. Mạch khuếch đại của loa gồm ampli Class D 280W cực nhanh và lực để kéo woofer và  ampli Class A/B 100W thiên về chuẩn hài âm sẽ kéo tweeter. Về kết nối và streaming, LS50 Wireless II đã được bổ sung những thiếu sót so với phiên bản trước đây như cổng HDMI ARC, kết nối đa phòng qua Airplay 2 và Chromecast và quan trọng là hỗ trợ codec MQA (hỗ trợ Roon Ready) với khả năng giải mã PCM 384kHz/ DSD256 LS50 Wireless II.
 
Editors' Choice Awards 2020: KEF LS50 Wireless II - LOA KHÔNG DÂY ĐÁNG MUA NHẤT CỦA NĂM ảnh 2
 
Editors' Choice Awards 2020: KEF LS50 Wireless II - LOA KHÔNG DÂY ĐÁNG MUA NHẤT CỦA NĂM ảnh 3
KEF LS50 Wireless II là đôi loa hi-end được mong chờ nhất và đáng mua nhất năm 2020 và 2021.
Sản phẩm được phân phối bởi DPN.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục