Editors' Choice Awards 2020 JBL PartyBox On-The-Go - LOA KARAOKE DI ĐỘNG CỦA NĂM

Chia sẻ
 
On-The-Go có thiết kế quen thuộc của dòng loa JBL PartyBox nó là sự kết hợp giữ đường nét khỏe, chắc chắn của loa trình diễn chuyên nghiệp và điểm nhấn không lẫn vào đâu được là bộ đèn LED hiệu ứng màu sôi động với hiệu ứng có thể thay đổi chỉ bằng một nút nhấn.

Mẫu loa JBL PartyBox On-The-Go có dây đeo vai với đầu có thể mở nắp chai thuận tiện để mang loa di chuyển cũng như phù hợp cho những buổi party trong nhà và cả ngoài trời. 

 

Editors' Choice Awards 2020 JBL PartyBox On-The-Go - LOA KARAOKE DI ĐỘNG CỦA NĂM ảnh 1
Ưu điểm đáng kể nhất của JBL PartyBox On-The-Go đó là công suất đầu ra lên đến 100W, đủ để khuấy động những không gian mở nhưng vẫn mang đến cho người nghe chất âm cao rõ nét, vocal trong suốt, ấm và bass chắc. Và đặc biệt tính năng Bass Boost tăng cường bass uy lực với hiệu ứng siêu trầm mạnh mẽ. Ngoài ra, loa JBL Party Box On-The-Go tích hợp pin có thể sạc lại với thời gian sử dụng lên đến 6 giờ, rất tiện ích khi mang loa đi du lịch.

Editors' Choice Awards 2020 JBL PartyBox On-The-Go - LOA KARAOKE DI ĐỘNG CỦA NĂM ảnh 2
 
Editors' Choice Awards 2020 JBL PartyBox On-The-Go - LOA KARAOKE DI ĐỘNG CỦA NĂM ảnh 3
Tính năng karaoke được JBL tích hợp một cách chuyên nghiệp trên Party Box On-The-Go bao gồm việc kèm theo sẵn với micro không dây chất lượng cao, có phạm vi hoạt động lên tới 10 mét. Ngoài ra, loa còn trang bị các cổng micro dễ dàng hát karaoke, biểu diễn với cả những chiếc mic có dây và không dây khác. Với cổng vào cho guitar (hoặc nhạc cụ khác) bạn hoàn toàn có thể hát live solo cực chất. JBL Party Box On-The-Go mẫu loa di động công suất lớn kết hợp tính năng karaoke hoàn thiện nhất của năm 2020.

Thương hiệu JBL được phân phối chính thức bởi: Phúc Giang - PGI

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục