Editors' Choice Awards 2020: JBL Bar 9.1 – Loa Soundbar của năm

Chia sẻ
 

Bar 9.1 là mẫu loa soundbar mới nhất và cũng là thiết kế loa thanh đầu tiên của JBL giải mã chuẩn âm thanh surround cao nhất hiện nay là Dolby Atmos và DTS:X, mang lại hiệu ứng xem phim 3D ấn tượng.

 

Loa JBL Bar 9.1 được chúng tôi đánh giá là thiết kế soundbar toàn năng khi đáp ứng đủ các công nghệ hiện đại nhất hiện nay như hỗ trợ chuẩn hình 4K Ultra HD, có cổng HDMI eARC, tính năng streaming wifi, cho phép ghép đa phòng theo mô hình nhà thông minh qua AirPlay 2 và tích hợp cả Chromecast. 

Editors' Choice Awards 2020: JBL Bar 9.1 – Loa Soundbar của năm ảnh 1
 
Editors' Choice Awards 2020: JBL Bar 9.1 – Loa Soundbar của năm ảnh 2
Ngoài công suất khủng lên đến 820W, điểm độc đáo nhất của JBL Bar 9.1 là khả năng tách rời 2 module nhỏ ở hai đầu thanh loa chính thành 2 loa surround mà không cần phải cắm nguồn vô cùng tiện lợi. Khi đó, người dùng sẽ có được trải nghiệm phòng phim chuyên nghiệp tương đương một hệ thống home theater 5.1.4 kênh. Hai loa vệ tinh không dây được trang bị viên pin bên trong cho thời lượng sử dụng tới 10h.
Editors' Choice Awards 2020: JBL Bar 9.1 – Loa Soundbar của năm ảnh 3
Một điểm đáng chú ý khác của JBL Bar 9.1 chính là hiệu quả tái tạo những âm trầm vô cùng uy lực nhờ trang bị subwoofer không dây với driver đường kính lên đến 250mm, công suất đạt 300W.  Với công suất khủng, khả năng tách module độc đáo, tích hợp những công nghệ surround mới và tiện ích kết nối đa phòng hiện đại nhất, JBL Bar 9.1 xứng đáng với danh hiệu loa Soundbar toàn năng năm 2020.
Sản phẩm được phân phối bởi Phúc Giang.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục