Editors' Choice Awards 2020 - Cambridge CXN (V2) – Streaming DAC đáng mua nhất của năm

Chia sẻ
 
Trong nhiều năm liền, Cambridge CXN và thế hệ mới nhất (V2) liên tục được xướng tên trong danh sách các đầu streaming DAC tốt nhất, đáng mua nhất. Thành quả không tưởng này là sự kết hợp giữa triết lý “Cambridge” tồn tại hơn nửa thập kỷ cùng với tính nhất quán trong sử dụng, ổn định thân thiện khi vận hành và tất nhiên phải kể đến chất âm hiếm thấy trong phân khúc tầm trung. 
 

Ngay từ ngoại hình, Cambridge CXN (V2) đạt được mức độ cân bằng ấn tượng giữa mỹ thuật thiết kế và công năng. Màn hình 4,3in bố trí ở trung tâm mặt máy dù không quá lớn nhưng nhờ công nghệ OLED giúp hiển thị bìa album và các thông tin liên quan đến track nhạc rõ nét.

Editors' Choice Awards 2020 - Cambridge CXN (V2) – Streaming DAC đáng mua nhất của năm ảnh 1
 Phải khẳng định rằng, Cambridge CXN (V2) là một đầu streamer rất mạnh và ổn định. Không chỉ stream nhạc từ Spotify Connect, Apple AirPlay 2, Qobuz, Tidal… mà thiết bị này cò hỗ trợ cả Chromecast. Ngoài ra, ứng dụng Stream Magic cũng được chúng tôi đánh giá cao về giao diện và độ ổn định. Về tính năng, Cambridge CXN (V2) sở hữu một gói các thiết bị đầu streamer, đầu DAC, USB DAC và digital preamp. Mạch giải mã DAC của thiết bị này cũng khá đặc biệt, nhất là trong phân khúc giá. CXN (V2) dùng đến 2 chip Wolfson WM8740, upsampling tín hiệu đầu vào lên mức 24bit/384kHz rồi mới tiến hành giải mã “D to A”. Chất lượng trình diễn của Cambridge CXN (V2) ở một đẳng cấp cao hơn so với các đối thủ đặc biệt ở khả năng tạo được độ sâu của sân khấu và “chất âm” analog.
Editors' Choice Awards 2020 - Cambridge CXN (V2) – Streaming DAC đáng mua nhất của năm ảnh 2
 
Editors' Choice Awards 2020 - Cambridge CXN (V2) – Streaming DAC đáng mua nhất của năm ảnh 3
 Sản phẩm được phân phối bởi The Experts Group. 

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục