Editors' Choice Awards 2020: Boston Acoustics BA Classic 12 và BA300 – Hệ thống karaoke của năm

Chia sẻ
Mang giá trị thương hiệu Mỹ, giàu lịch sử, tương thích đa nền tảng karaoke, chú trọng khả năng tái tạo âm thanh tự nhiên, bộ đôi loa Classic 12 và ampli mixer BA 300 của Boston Acoustics hiện được chúng tôi đánh giá là set-up karaoke đáng mua nhất của năm 2020.
 

Ngay từ ngoại hình, Boston Acoustics BA Classic 12 đã ghi điểm nhờ thiết kế ngoài với lớp màng lưới dạng vải bố hoài cổ khác biệt với các dòng loa karaoke có màng lưới sắt có phần thô kệch.. Thùng tối ưu phần thoát hơi trầm, cho phép bố trí loa gần tường sau, tránh được các hiệu ứng gây ù ồn bass. Loa woofer kích thước 12 inch có màng được tinh chế đặc biệt có trọng lượng cực kỳ nhẹ kết hợp viền loa bằng foam giúp toàn bộ cấu trúc màng di chuyển nhanh, chính xác. Màng loa tweeter và mid của loa BA Classic 12 làm từ sợi tổng hợp có đường kính 76mm, đặt đối xứng hai bên woofer giúp tạo độ phủ, mở sân khấu rộng. Không thể không nhắc đến bộ phân tần của loa Boston Acoustics, crossover này giúp định hình màu âm đặc trưng của hãng, hướng đến việc tái tạo giọng hát rõ nét, chi tiết, có màu âm ấm thu hút, trung trầm dầy. 

Editors' Choice Awards 2020: Boston Acoustics BA Classic 12 và BA300 – Hệ thống karaoke của năm ảnh 1
 

Editors' Choice Awards 2020: Boston Acoustics BA Classic 12 và BA300 – Hệ thống karaoke của năm ảnh 2
BA 300 là mẫu ampli karaoke tích hợp loạt thiết bị trong cùng một vỏ máy bao gồm ampli khuếch đại, mạch vang số, giải mã DAC, module chống hú cho micro 8 cấp độ. Đặc biệt, ứng với tông giọng cá nhân, người dùng có thể chọn 4 chế độ hiệu chỉnh âm sắc có sẵn và 5 chế độ tự thiết lập. Ngoài công suất lớn 300W/8ohm, kết nối đa nền tảng là ưu điểm rất rõ ràng của ampli mixer BA 300. Bên cạnh các ngõ vào cơ bản như RCA, optical, USB, khe cắm thẻ nhớ SD… ampli này còn hỗ trợ ngõ vào HDMI ARC cho phép kết nối trực tiếp Smart TV, nghe nhạc cũng như hát từ nguồn youtube. 
Editors' Choice Awards 2020: Boston Acoustics BA Classic 12 và BA300 – Hệ thống karaoke của năm ảnh 3
 Sản phẩm được phân phối bởi Anh Duy Audio.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục