Editors' Choice Awards 2020: Aurender W20 Special Edition – Music Server của năm

Chia sẻ
 

Sự ra đời của Aurender W20 vào năm 2013 đã tạo nên một khoảng cách tham chiếu rất lớn đối với các đối thủ trong phân khúc ultra hi-end music server. Năm 2019, Aurender tiếp tục trình làng phiên bản W20 Special Edition (SE), khẳng định vững chắc vị trí đầu bảng, đồng thời cũng là thiết bị được Nghe Nhìn Việt Nam bình chọn cho danh hiệu Music Server của năm. 

 

Nếu như W20 nổi tiếng với chassis thiết kế kiên cố và nặng đến 19kg thì phiên bản đặc biệt W20 SE tiếp tục được Aurender gia tăng trọng lượng thêm 2kg! Nhìn từ mặt hồng, vỏ chassis nhôm đúc và bộ cánh tản nhiệt có độ dày ấn tượng, không khác gì chassis của những poweramp hạng nặng. Aurender W20 SE sở hữu màn hình hiển thị dual Amoled 3,7in cùng nút nguồn và dàn nút bấm được thiết kế tinh tế như được âm vào mặt máy.

 

Editors' Choice Awards 2020: Aurender W20 Special Edition – Music Server của năm ảnh 1
Điểm ấn tượng nhất của W20 SE chính là bộ nguồn. Bộ nguồn xung cấp nguồn cho mainboard trước đây đã được hãng thay thế bằng nguồn tuyến tính để hạn chế nhiễu. Đối với mạch audio, music server được trang bị giải pháp tốt nhất hiện nay để cung cấp năng lượng sạch, loại trừ các loại nhiễu EMI, RF.. đó là dùng bộ pin DC gồm 6 viên Lithium Iron Phosphate. 

Editors' Choice Awards 2020: Aurender W20 Special Edition – Music Server của năm ảnh 2
Aurender W20 SE thay các ổ cứng vật lý bằng ổ SSD có dung lượng lưu trữ 4TB để hạn chế nhiễu rung, cũng như tăng bộ nhớ đệm từ 240GB lên 1TB. Music server này cho phép stream nhạc từ Qobuz, Tidal… hỗ trợ MQA codec, xử lý các file nhạc PCM tối đa 32bit/786kHz và DSD lên đến 22,4 MHz. Aurender W20 SE cho phép upsampling tín hiệu PCM gốc lên 8 lần đạt 352.8/384kHz và xuất digital bằng bộ cổng đôi AES/EBU. Ở điều kiện hoạt động lý tưởng nhất, Aurender W20SE còn cho phép sử dụng clock ngoài, tức dùng bộ tạo xung chủ kiểm soát ở đầu giải mã, từ đó giảm nhiễu jitter đến mức cực thấp. 

Editors' Choice Awards 2020: Aurender W20 Special Edition – Music Server của năm ảnh 3
 Sản phẩm được phân phối bởi Nguyễn Audio.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục