Editors’ Choice Award 2019: Còn 9 ngày để tham dự lễ trao giải lớn nhất năm

Chia sẻ
 
Đến hẹn lại lên, từ ngày 08/12 đến ngày 20/12/2019, Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam chính thức khởi động chương trình “Lễ trao giải Editors’ Choice Award 2019” nhằm trao tặng giải thưởng cho những sản phẩm về công nghệ, âm thanh được Ban biên tập Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam bình chọn.

Đây cũng là cơ hội lần đầu tiên tại Việt Nam, khách tham dự được chiêm ngưỡng và thưởng thức màn trình diễn của hệ thống 4 tháp loa tham chiếu đoạt giải Grand Prix của Editors’ Choice Award 2019, được setup cùng bộ dàn âm thanh với tổng giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Editors’ Choice Award 2019: Còn 9 ngày để tham dự lễ trao giải lớn nhất năm ảnh 1
Không gian sang trọng, đẳng cấp tại khách sạn 6 sao top 4 quốc tế - The Reverie Saigon

Những thiết bị đoạt giải thưởng do Ban biên tập Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam bình chọn ở nhiều hạng mục sẽ được trưng bày riêng biệt. Khách tham dự có thể trải nghiệm tham quan tự do trong không gian đẳng cấp của khách sạn 6 sao sang trọng bậc nhất trung tâm TP.Hồ Chí Minh.

Sự kiện Editors’ Choice Award 2019 sẽ được tổ chức vào 9 giờ ngày 20/12/2019 tại The Reverie Saigon – số 22 Nguyễn Huệ, Quận 1. Với nhiều hoạt động và sản phẩm từ công nghệ số đến âm thanh, được chia thành 2 khu vực trải nghiệm. Editors’ Choice Award 2019 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm riêng biệt không chỉ đậm về phần nghe mà còn chất cả phần nhìn dành cho khách tham quan.

Bên cạnh đó còn có màn trình diễn nhạc live đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng, những tên tuổi hàng đầu Việt Nam như:

Editors’ Choice Award 2019: Còn 9 ngày để tham dự lễ trao giải lớn nhất năm ảnh 2
Nghệ sĩ Tăng Thành Nam

Violinist Tăng Thành Nam – Hơn 30 năm gắn bó với cây vĩ cầm, tốt nghiệp hạng ưu tại Nhạc viện Boulogne, Billancourt, Pháp.

Editors’ Choice Award 2019: Còn 9 ngày để tham dự lễ trao giải lớn nhất năm ảnh 3
Nghệ sĩ - Thạc sĩ Nguyễn Anh Sơn

Pianist, Thạc sĩ Nguyễn Anh Sơn – Tốt nghiệp loại ưu chuyên ngành Chỉ huy Giao hưởng Nhạc kịch tại Moscow State Tchaikovsky Conservatory.

Editors’ Choice Award 2019: Còn 9 ngày để tham dự lễ trao giải lớn nhất năm ảnh 4
Nghệ sĩ Vũ Hồng Ánh

Cellist Vũ Hồng Ánh – Tốt nghiệp loại giỏi Đại học chuyên ngành biểu diễn Cello năm 1983.

Editors’ Choice Award 2019: Còn 9 ngày để tham dự lễ trao giải lớn nhất năm ảnh 5
Nghệ sĩ Phạm Diệu Thảo

Pianist Phạm Diệu Thảo – Tốt nghiệp Thủ khoa Nhạc viện TP.HCM, được giữ lại làm giảng viên Khoa Piano từ 2002 đến nay.

Các nghệ sĩ sẽ mang đến những màn trình diễn song tấu cùng nhau trên giai điệu của những tác phẩm như: Ave Maria (F.Schubert), Ave Maria (J.Bach & Gounod), Đêm thánh vô cùng (Franz Xaver Gruber) cùng các bài hát Giáng Sinh quen thuộc, nhằm tạo nên một không gian thưởng thức nhạc sống ấn tượng, tràn đầy âm hưởng Giáng Sinh.

Những tác phẩm Classical “dễ đi vào lòng người” mà các audiophile yêu thích sẽ được nghệ sĩ Tăng Thành Nam biểu diễn với cây đàn violin 200 năm tuổi cùng với cây archet hơn 100 tuổi.

Ngoài ra, Mercedes Benz Haxaco Võ Văn Kiệt sẽ mang đến những quà tặng đặc biệt dành cho khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Editors’ Choice Award 2019: Còn 9 ngày để tham dự lễ trao giải lớn nhất năm ảnh 6

Ban Tổ Chức dành tặng 01 đĩa CD nhạc Giáng Sinh chất lượng cao cho mỗi khách đăng ký tham gia trước sự kiện. Khách tham gia vui lòng đăng ký tại link bên dưới (BTC sẽ gửi email xác nhận do số lượng quà tặng có giới hạn).

Thông tin đăng ký qua đường link: http://bit.ly/Đăng-ký-Editors-Choice

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Tran Thanh Tuyen
Âm nhạc khiến chúng ta quyên đi tất cả những lô toan muộn phiền. Gọi cho và em giác bình yên.

Cùng chuyên mục