Editors’ Choice 2021: LG OLED C1 “TV chơi game tốt nhất năm”

Chia sẻ
 
Chơi game trên TV tưởng chừng là điều không thể do có quá nhiều thứ không phù hợp nhưng LG OLED C1 sinh ra để chứng minh điều ngược lại. Game thủ muốn mở rộng không gian chiến game, LG OLED C1 là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
Editors’ Choice 2021: LG OLED C1 “TV chơi game tốt nhất năm”   ảnh 1
LG OLED C1 là mẫu TV thuộc nhóm Era of 8K theo đánh giá từ hội đồng Editors’ Choice 2021, một cái tên cực kỳ phù hợp cho những ai trót yêu TV OLED.

Editors’ Choice 2021: LG OLED C1 “TV chơi game tốt nhất năm”   ảnh 2

Khách hàng có thể lựa chọn cực kỳ nhiều kích thước dành cho LG OLED C1 gồm nhỏ nhất là 48" tiếp theo là 55", 65" và to nhất là 77". Vẻ ngoài của OLED C1 đem tới sự mạnh mẽ và chắc chắn, rất phù hợp cho những game thủ, nhất là khi đặt trong một dàn gaming gear xung quanh, bàn phím, chuột, máy console, PC thì chỉ có C1 mới đem lại sự phấn khích.
Editors’ Choice 2021: LG OLED C1 “TV chơi game tốt nhất năm”   ảnh 3
Chất lượng hiển thị của C1 cũng là hàng đầu nhờ tấm nền OLED thể hiện màu đen tuyệt đối, kiểm soát từng vùng siêu nhỏ, hình ảnh có độ chi tiết cao, màu sắc phong phú và chuẩn xác, hiện chỉ có tấm nền OLED mới thể hiện được.
Editors’ Choice 2021: LG OLED C1 “TV chơi game tốt nhất năm”   ảnh 4
Về hiệu năng gaming, OLED C1 sở hữu tần số quét 120Hz đảm bảo trải nghiệm chơi game vô cùng mượt mà, kể cả những game đòi hỏi mức FPS cao. TV có cổng HDMI 2.1 kết nối dễ dàng với máy console ở độ phân giải cao và tần số quét cao. LG OLED C1 hỗ trợ Nvidia G-Sync, AMD FreeSync Premium, đảm bảo chơi game không bao giờ bị xé hình. Đi kèm là 2 công nghệ ALLM (Auto Low Latency Mode) và VRR (Variable Refresh Rate) kết hợp với nhau đem lại độ mượt ấn tượng.

Editors’ Choice 2021: LG OLED C1 “TV chơi game tốt nhất năm”   ảnh 5

Editors’ Choice 2021: LG OLED C1 “TV chơi game tốt nhất năm”   ảnh 6
Hiệu suất chơi game mạnh mẽ, chất lượng hiển thị hàng đầu, đa dạng kích thước cùng giá bán hợp lý, khó có thể đòi hỏi gì hơn ở dòng TV LG OLED C1 năm 2021, xứng đáng nhận giải thưởng “TV chơi game tốt nhất năm” tại Editors’ Choice 2021.
Giá tham khảo: 31.900.000 VND

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục