Editors' Choice 2019 - TAI NGHE IEM CUSTOM VIỆT NAM NỔI BẬT NHẤT ITSFIT FUSION

Chia sẻ
 

Ra mắt thị trường vào tháng 5 năm 2019, Its t Lab – thương hiệu tai nghe IEM Custom Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh đối với đông đảo các audiophiles trên cả nước.

 

Editors' Choice 2019 - TAI NGHE IEM CUSTOM VIỆT NAM NỔI BẬT NHẤT ITSFIT FUSION ảnh 1

Tập trung tối đa vào việc cá nhân hóa một chiếc tai nghe với form vừa khít khuôn tai, tạo hình độc đáo cùng hệ thống âm thanh chuẩn mực, Its t Lab không chỉ đang xây dựng mà còn chứng minh được giá trị cốt lõi đáng tự hào của dòng chữ “made in Vietnam” trên mỗi sản phẩm xuất xưởng. Lần đầu tiên, hạng mục “Tai nghe IEM Custom Việt Nam nổi bật nhất” đã được Tạp chí Nghe Nhìn Việt Nam chúng tôi đưa vào danh sách đề cử và sản phẩm chiến thắng không ai khác đó là Its t Fusion.

NIỀM TỰ HÀO “MADE IN VIETNAM”

Đi lên từ việc sản xuất custom eartips cùng dịch vụ reshell (làm tai custom từ chính tai của khách hàng đang dùng), Its t Lab ra đời sau quãng thời gian nghiên cứu và thử nghiệm phản ứng của thị trường. Trong bối cảnh những chiếc tai nghe IEM đa phần vẫn còn là những món hàng ngoại nhập đắt đỏ, những mẫu tai nghe IEM Custom của Its t mang đến sự khác biệt cho số đông với điểm nhấn chính là việc cá nhân hóa toàn quyền của khách hàng trên mỗi sản phẩm. Đó không hẳn là một sản phẩm công nghệ mà còn là cả một tác phẩm nghệ thuật đầy tâm huyết.

Editors' Choice 2019 - TAI NGHE IEM CUSTOM VIỆT NAM NỔI BẬT NHẤT ITSFIT FUSION ảnh 2

TỪ CON SỐ 0 ĐẾN MẪU TAI NGHE TRI-BRID ĐẦU TIÊN CỦA THẾ GIỚI

Với nền tảng nghiên cứu và đầu tư thời gian kỹ lưỡng, Itsfit Lab giữ cho mình một phong thái ổn định và liên tục ra mắt nhiều mẫu sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường, trong đó nổi bật nhất chính là mẫu Its t Fusion mà thương hiệu vừa ra mắt cách đây không lâu. Fusion là sản phẩm tai nghe IEM đầu tiên trên thế giới dung hòa cả ba công nghệ driver lại với nhau, bao gồm: Magnetostatic, Balanced Amature và Dynamic.

Điểm đáng chú ý nhất của Fusion đó chính là khả năng tái tạo âm trường rất rộng, mang lại không gian biểu diễn chân thực và hoàn toàn chinh phục hầu hết những đôi tai khắt khe nhất đã từng trải nghiệm. Chìa khóa để hoàn thiện Fusion chính là driver Magnetostatic – driver được chứng nhận đạt chuẩn Hi-res sử dụng hai cặp nam châm vĩnh cửu nằm đối xứng và độc lập với màng loa ở giữa. Lớp màng từ gồm 5 lớp siêu mỏng này có tính thấm từ cao, di chuyển toàn bộ bề mặt mà không có bất kỳ điểm chết nào giúp triệt tiêu các biến dạng âm học. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng trực tiếp Fusion với bất kỳ nguồn phát nào mà không cần sử dụng headamp như driver Electrostatic.

Editors' Choice 2019 - TAI NGHE IEM CUSTOM VIỆT NAM NỔI BẬT NHẤT ITSFIT FUSION ảnh 3

Bên cạnh việc kết hợp 3 driver để tạo ra chất lượng âm thanh như mong muốn với dải tần đáp ứng ấn tượng 4Hz-40kHz, Fusion còn được tích hợp cả công nghệ buồng âm 3D (3D Chamber) hỗ trợ điều chỉnh âm thanh xung quanh dải tần số hiệu quả nhất.

Cuối cùng, âm trường của Its t Fusion mang lại một trải nghiệm âm thanh rộng rãi và sâu lắng của một chiếc tai nghe “open-back” chuyên nghiệp với kiểu dáng nhỏ, di động và mang tính cá nhân hóa cao. Màu âm của Fusion cân bằng ở cả 3 dải, không thiên về bất kỳ 1 dải nào, tuy nhiên độ chi tiết ở từng dải được tái tạo rõ nét. “Dải treble mượt mà, hài âm chuẩn xác, dải mid thể hiện đầy đủ chi tiết trong giọng ca và cả nhạc cụ, dải bass siêu chặt chẽ với độ động cực tốt” – đó là những gì mà khách hàng của Its t Lab phản hồi trong lần gần nhất.

LỜI KẾT

Cái khó của việc làm tai nghe custom đó là cần kỹ thuật, khả năng sáng tạo, tư duy nghệ thuật và hơn hết là biết lắng nghe khách hàng của mình. Làm cho số đông thì dễ nhưng để tạo nên một kiệt tác hoàn hảo, mang “cái tôi” cá nhân cao thì đó là thách thức đồng thời cũng là lợi thế đối với Its t Lab. Như nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã chia sẻ “Âm thanh từ Fusion nguyên bản đến khó tin, cảm giác như những nhạc sĩ đó đang biểu diễn ở đây, trước mặt tôi”, Fusion như một niềm tự hào về chế tác thủ công “100% chất Việt”, ẩn chứa bên trong là một “màn trình diễn” tuyệt vời.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục