Editors' Choice 2019 - LAPTOP CAO CẤP CỦA NĂM ASUS ZENBOOK PRO DUO

Chia sẻ
Khi mà các mẫu thiết kế của máy tính xách tay đã có hơi hướng bão hoà và dần trở nên nhàm chán, ZenBook Pro Duo xuất hiện mang tới một làn gió mới. Một sản phẩm mạnh mẽ về hiệu năng, đột phá về thiết kế không chỉ cuốn hút người dùng mà còn mang tới sự mới mẻ trong trải nghiệm. Asus ZenBook Pro Duo thực sự là mẫu laptop cao cấp xuất sắc của năm 2019.
Editors' Choice 2019 - LAPTOP CAO CẤP CỦA NĂM ASUS ZENBOOK PRO DUO ảnh 1
THIẾT KẾ “CHẤT” - KHÁC BIỆT
Tiếp tục với phong cách thiết kế đặc trưng của dòng ZenBook, mẫu laptop cao cấp của năm Asus ZenBook Pro Duo có ngoại hình mạnh mẽ, vuông vức nhưng tinh tế, cuốn hút. Từng chi tiết trên ZenBook Pro Duo đều được chau chuốt tỉ mỉ, quen thuộc nhưng rất mới mẻ.
Đó là lớp áo kim loại sáng bóng được cách điệu bằng những hoạ tiết vân tròn đồng tâm ZEN nhưng được bố trí bất đối xứng. Viền máy được hoàn thiện bằng các đường viền cạnh cắt kim cương nhưng rộng hơn, bóng hơn. Một khối nhôm lớn nhưng hiện đại với sắc lam vũ trụ và độc đáo với bản lề ErgoLift.

Editors' Choice 2019 - LAPTOP CAO CẤP CỦA NĂM ASUS ZENBOOK PRO DUO ảnh 2

Có thể thấy thiết kế của ZenBook Pro Duo khác biệt, nhiều cải tiến mới mẻ hơn so với các Ultrabook còn lại.
ĐỘT PHÁ
ZenBook Pro Duo sở hữu màn hình có kích thước 15,6 inch tấm nền OED, độ phân giải 3840 x 2160 pixels, độ phủ màu sRGB lên tới 203,4% cho chất lượng hiển thị tuyệt đẹp. Chỉ chừng đó thôi đã quá đủ với một mẫu laptop cao cấp nhưng Asus vẫn không “thoả mãn”. Thương hiệu đến từ Đài Loan muốn đột phá, muốn khác biệt hơn và họ đã bố trí thêm một màn hình phụ kích thước lên tới 14 inch và độ phân giải 3.840 x 1.100 pixels. “Hai trong một” - thêm không gian hiển thị, thêm khoảng không tương tác nhưng vẫn chỉ trên một cỗ máy. Mọi tương tác trở nên tiện lợi, trực quan hơn mang đến trải nghiệm đã hơn nhiều so với Touch Bar mỏng dính trên MacBook Pro. Và kết hợp cùng bút stylus đi kèm, người dùng có thể tối ưu hoá quá trình làm việc cũng như thoả sức sáng tạo trên ZenBook Pro Duo hai màn mình.

Editors' Choice 2019 - LAPTOP CAO CẤP CỦA NĂM ASUS ZENBOOK PRO DUO ảnh 3

HIỆU NĂNG MẠNH MẼ

Đi kèm thiết kế đôt phá sẽ không thể là một hiệu năng “nhẹ nhàng” được. Asus ZenBook Pro Duo được trang bị phần cứng tốt nhất hiện nay gồm bộ xử lý Intel Core i7-9750H hexa, GPU Nvidia GeForce RTX 2060 kèm tối đa 32GB RAM. Với những trang bị này, ZenBook Pro Duo xử lý mượt mà toàn bộ các tác vụ cơ bản, chơi game trên màn hình chính và ScreenPad Plus. Thậm chí các tác vụ thuộc dạng nặng như biên tập ảnh, video, xuất đồ họa 3D hay thậm chí phát trực tuyến game ... ZenBook Pro Duo đều có thể đảm nhiệm.

Editors' Choice 2019 - LAPTOP CAO CẤP CỦA NĂM ASUS ZENBOOK PRO DUO ảnh 4

LỜI KẾT

ZenBook Pro Duo không chỉ sở hữu những gì tốt nhất một chiếc laptop cao cấp cần phải có từ thiết kế cho đến hiệu năng, trải nghiệm. Hơn cả, ZenBook Pro Duo còn là sự đột phá, là luồng gió mới đầy cảm hứng và sáng tạo cho thị trường công nghệ. Với Screenpad Plus, chúng ta sẽ tiếp tục chờ đợi những sự đổi mới mạnh mẽ hơn, có thể tác động sâu rộng đến ngành công nghiệp máy tính xách tay trong thời gian tới.

Editors' Choice 2019 - LAPTOP CAO CẤP CỦA NĂM ASUS ZENBOOK PRO DUO ảnh 5

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục