Editors' Choice 2019 - HỆ SINH THÁI ÂM THANH ĐA PHÒNG CỦA NĂM HARMAN KARDON CITATION SERIES

Chia sẻ
 

Harman Kardon Citation Series là một hệ sinh thái phối ghép đa phòng gồm các mẫu loa tích hợp khuếch đại bên trong và có khả năng tùy biến thành đa dạng thành các hệ thống nghe nhạc hai kênh, rạp hát tại gia hay loa di động cho các không gian phòng nghe cá nhân.

 

Editors' Choice 2019 - HỆ SINH THÁI ÂM THANH ĐA PHÒNG CỦA NĂM HARMAN KARDON CITATION SERIES ảnh 1

Ngoài ưu điểm thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại, tinh tế, các mẫu loa Citation Series còn được tích hợp Chormcast, Airplay2 và hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, tạo nên một tổ hợp smartphone với chất lượng trình diễn âm thanh đẳng cấp. 

THIẾT KẾ PHONG CÁCH NỘI THẤT BẮC ÂU HIỆN ĐẠI

Các mẫu loa thuộc dòng loa Citation dù loa loa cột, loa di động cỡ nhỏ hay soundbar đều có cùng mô típ thiết kế với những đường nét tinh giản, bên ngoài bọc vải len của thương hiệu Kivadrat nổi tiếng, mang dáng dấp của những món đồ nội thất cao cấp Bắc Âu. Tuy có ngoại hình tinh giản, nhưng người dùng vẫn có thể can thiệp sâu các tính năng bên trong loa nhờ một màn hình nhỏ LCD được bố trí rất hợp lý.

HỆ SINH THÁI ĐA DẠNG NHU CẦU PHỐI GHÉP

Editors' Choice 2019 - HỆ SINH THÁI ÂM THANH ĐA PHÒNG CỦA NĂM HARMAN KARDON CITATION SERIES ảnh 2

Tùy vào kích thước, số lượng phòng nghe, câu trúc nhà... chủ nhân có thể chọn các mẫu loa Citation phù hợp để tạo thành một hệ sinh thái đa phòng thông minh vừa vặn nhất theo tiêu chuẩn smart home. Với những phòng khách lớn, bộ ba Citation Tower/Sub/Surround là lựa chọn phù hợp cho việc thiết lập dàn hometheater kết hợp với nghe nhạc hai kênh. Bộ Citation Bar/Sub/Surround sẽ là chuẩn mực cho phòng khách nhỏ ở căn hộ kết hợp với những loa di động Citation One/100/300/500 cho phòng ngủ, phòng sách hoặc các không gian nhỏ khác.

DẪN ĐẦU VỀ TÍNH NĂNG THÔNG MINH

Sử dụng nền tảng chính Google Home, việc kết nối, “phân vai” hay tạo nhóm cho các mẫu loa Citation rất đơn giản. Citation Series hỗ trợ tương tác bằng giọng nói với trợ lý ảo Google Assistant, mở ra một trải nghiệm smart home thú vị. Ví dụ bạn có thể đặt một lệnh broadcast qua tất cả các loa Citation trong nhà để báo đến giờ dùng cơm tối cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, Citation Series cũng tích hợp Chromcast, tương thích AirPlay 2, cho phép kết nối đa phòng và stream nhạc qua tương tác với trợ lí Siri.

WISA TẠO NÊN NHỮNG PHÒNG HOMETHEATER KHÔNG DÂY CHẤT LƯỢNG CAO

Editors' Choice 2019 - HỆ SINH THÁI ÂM THANH ĐA PHÒNG CỦA NĂM HARMAN KARDON CITATION SERIES ảnh 3

WiSa, công nghệ truyền tín hiệu đa kênh không dây chất lượng HD chính là điểm khác biệt lớn giữa Harman Kardon Citation Series và các nhóm thiết bị multiroom khác. Sử dụng sóng wireless, công nghệ này cho phép truyền tín hiệu stereo và cả surround ở chuẩn HD từ các thiết bị có hỗ trợ WiSa như đầu streaming, set-up box, đầu blu-ray, máy game, receiver đến hệ thống loa Citaion Series.

LỜI KẾT

Về mặt chất lượg trình diễn, các mẫu loa thuộc hệ sinh thái Citation Series mang chất âm quen thuộc của loa Harman Kardon cao cấp, tạo được cách biệt khá lớn so với các hệ sinh thái đa phòng khác. Thay vì tập trung vào độ chi tiết và bass, chúng hướng đến việc thể hiện cân bằng với trung âm dày, chuẩn, dải cao tơi và bass có độ phân rã rõ ràng, nhạc tính cao.

Editors' Choice 2019 - HỆ SINH THÁI ÂM THANH ĐA PHÒNG CỦA NĂM HARMAN KARDON CITATION SERIES ảnh 4
 

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục