Editors' Choice 2019 - DÒNG MÁY TÍNH SÁNG TẠO CỦA NĂM CONCEPTD

Chia sẻ
 
Không dừng lại ở một sản phẩm duy nhất, ConceptD là cách mà Acer hình dung dải sản phẩm máy tính một cách đầy sáng tạo và khác biệt.

 

Editors' Choice 2019 - DÒNG MÁY TÍNH SÁNG TẠO CỦA NĂM CONCEPTD ảnh 1

Mỗi ngày, người dùng dành rất nhiều thời gian bên cạnh những chiếc máy tính và phụ kiện. Những thiết kế quá đơn giản, thiếu điểm nhấn sẽ càng trở nên nhàm chán qua một thời gian dài tiếp xúc. Các sáng tạo, như ý tưởng Acer ConceptD, từ đó đem lại làn gió mới cho dòng máy tính tưởng như đã dần trở nên đơn điệu.

DẢI SẢN PHẨM ĐẦY ĐỦ CHO NHỮNG NHÀ THIẾT KẾ

Được giới thiệu tại sự kiện NextAcer 2019, ConceptD bao gồm một loạt thiết bị như workstation, máy bàn, laptop hay màn hình. Đây đều là những thiết bị rất quan trọng với một người làm công việc sáng tạo.

Điểm nhấn của dòng sản phẩm là những đường nét thiết kế, gia công đậm chất cá tính. Từ vẻ ngoài đơn giản với những đường cong mềm mại và màu trắng nổi bật của ConceptD 500, tới thiết kế xoay và cảm ứng độc đáo của ConceptD 9, các sản phẩm trong dòng ConceptD luôn sở hữu ngoại hình bắt mắt.

Editors' Choice 2019 - DÒNG MÁY TÍNH SÁNG TẠO CỦA NĂM CONCEPTD ảnh 2

Những chi tiết thiết kế cũng thể hiện rõ sự tinh tế của sản phẩm. Tấm sạc không dây và giá đỡ tai nghe trên ConceptD 500 hay thiết kế chân đế gỗ của màn hình ConceptD cũng khiến người dùng thoải mái hơn sau những phiên làm việc kéo dài nhiều giờ.

ĐÁP ỨNG TỐT NHU CẦU CỦA NGƯỜI LÀM VIỆC SÁNG TẠO

Các thiết bị trong dòng ConceptD đều trang bị phần cứng mạnh mẽ, thông số ấn tượng để phù hợp nhất với nhu cầu làm việc nặng. Mẫu workstation ConceptD 900 trang bị vi xử lý Dual Xeon Gold 6148 và card đồ họa Quadro RTX 6000 với hiệu năng xử lý mạnh mẽ, đồng thời tối ưu cả về không gian lẫn thiết kế luồng gió tản nhiệt để đảm bảo làm mát hiệu quả nhất.

Editors' Choice 2019 - DÒNG MÁY TÍNH SÁNG TẠO CỦA NĂM CONCEPTD ảnh 3

Trong khi đó, các mẫu laptop ConceptD 9 và ConceptD 7 đều được trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng loạt cổng giao tiếp tiện dụng để người dùng có thể dễ dàng kết nối với các phụ kiện. Những lựa chọn cấu hình cho phép người dùng trang bị cho máy RAM lên tới 32 GB và 2 ổ SSD 512 GB PCI.e chạy RAID 0, vừa đảm bảo tốc độ, vừa đảm bảo dung lượng lưu trữ một cách thoải mái nhất.

Với các mẫu màn hình, Acer lại hướng tới yêu cầu không thể bỏ qua của những nhà thiết kế: độ chính xác màu tuyệt đối. Màn hình ConceptD có độ phân giải UHD và độ sai màu DeltaE <1, cùng chứng nhận PANTONE Validated sẽ mang lại trải nghiệm làm việc chính xác, hiệu quả. Không riêng màn hình, mẫu laptop ConceptD 5 của Acer cũng được trang bị màn đạt tiêu chuẩn dải màu Adobe RGB 100% và độ sai màu DeltaE < 2.

HÌNH DUNG MỚI VỀ NGƯỜI LÀM SÁNG TẠO

Editors' Choice 2019 - DÒNG MÁY TÍNH SÁNG TẠO CỦA NĂM CONCEPTD ảnh 4

Với bộ sản phẩm đầy đủ và đáp ứng mọi nhu cầu của người làm công việc sáng tạo, Acer đã thiết đặt một tiêu chuẩn mới cho những sản phẩm chuyên dụng. Không còn phải chấp nhận những cỗ máy đơn điệu, thô kệch chỉ để đổi lấy hiệu năng cao, Acer đưa cho người dùng một lựa chọn cân bằng hơn: kết hợp cả sức mạnh, sự hiệu quả và thiết kế đẹp mắt.

Thiết kế tối giản, vận hành hiệu quả và êm ái, Acer ConceptD xứng đáng là dải sản phẩm máy tính sáng tạo nhất năm, mang lại nền tảng để người dùng tập trung vào công việc mà họ làm tốt nhất: sáng tạo nên những giá trị mới.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục