Editors' Choice 2019 - BỘ KHUẾCH ĐẠI HOME THEATER THAM CHIẾU CỦA NĂM ACURUS MUSE PROCESSOR & A2007 POWERAMP

Chia sẻ
Acurus Muse và poweramp A2007 là sự kết hợp của một trong những pre processor có khả năng xử lý đa kênh mạnh nhất hiện nay, hỗ trợ chuẩn Atmos 16 kênh cùng với poweramp 7 kênh công suất lên đến 200W, có khả năng tạo nên một rạp hát tại gia đẳng cấp tham chiếu.

 

Editors' Choice 2019 - BỘ KHUẾCH ĐẠI HOME THEATER THAM CHIẾU CỦA NĂM ACURUS MUSE PROCESSOR & A2007 POWERAMP ảnh 1

Bộ đôi này còn hỗ trợ việc cân chỉnh tối ưu hiệu quả trình diễn, xử lý các nhiễu âm bằng công nghệ room correction ASPEQT, cho phép phân tích, can thiệp và cân chỉnh từng kênh âm thanh một ở cấp độ chuyên gia.

ACURUS MUSE

Muse được giới thiệu vào đầu năm 2019 và đã rất nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực không chỉ nhờ vào khả năng tương thích, hỗ trợ các chuẩn xử lý âm thanh, hình ảnh mới nhất mà còn có được một mức giá rất hợp lí so với những dòng thiết bị home theater chuyên nghiệp. Acurus Muse có khả năng xử lý 16 kênh âm thanh riêng biệt và cho ra tổng cộng 112 cấu hình set-up loa khác nhau, trong đó đáng chú ý nhất là 2 định dạng 11.1 kênh DTS:X, 15.1 kênh Dolby Atmos. Hai cấu hình này cho phép người dùng thiết lập một nhà hát tại gia cỡ lớn. Một ưu điểm đáng kể trong quá trình thử nghiệm Acurus Muse chính là khả năng set-up và tương tác rất trực quan bằng ứng dụng app. Để đáp ứng việc lắp đặt ở những phòng phim chuyên nghiệp, Acurus Muse cũng hỗ trợ điều hiển qua giao thức TCP/IP hoặc qua nền tảng web app.

Editors' Choice 2019 - BỘ KHUẾCH ĐẠI HOME THEATER THAM CHIẾU CỦA NĂM ACURUS MUSE PROCESSOR & A2007 POWERAMP ảnh 2

ACURUS A2007

Tương tự như Muse, Acurus A2007 được chế tạo dành cho những phòng phim chuyên nghiệp cỡ lớn đòi hỏi cung cấp năng lượng và độ ổn định trong suốt quá trình hoạt động liên tục nhiều giờ liền. Poweramp này có tất cả 7 kênh, cho công suất 200W/8ohm với mạch khuếch đại Class A/B thay vì dùng Class D nhằm mang lại hiệu quả trình diễn vừa đảm bảo tốc độ, chi tiết nhưng cũng tạo được sức mạnh và uy lực giúp mang lại các hiệu quả âm thanh cinema trung thực. Đạt chứng chỉ THX Ultra2, khi phối ghép với các hệ

thống loa đạt chuẩn THX, Acurus A2007 cung cấp âm thanh nguồn có độ chính xác cao gần nhất với chuẩn trình diễn được các nhà làm phim thực hiện trong studio. Bên cạnh đó, A2007 hỗ trợ đồng bộ với các hệ thống điều khiển nhà thông minh và điều khiển qua kết nối Ethernet đây là điểm khác biệt so với những poweramp đa kênh thông thường, vốn chỉ được chế tạo cho nhu cầu giải trí tại gia.

Editors' Choice 2019 - BỘ KHUẾCH ĐẠI HOME THEATER THAM CHIẾU CỦA NĂM ACURUS MUSE PROCESSOR & A2007 POWERAMP ảnh 3

SẢN XUẤT TẠI MỸ VỚI DÀN LINH KIỆN CHỌN LỌC

Bộ đôi Acurus Muse và A2007 đều được chế tạo tại Mỹ nhằm đảo bảo đáp ứng những tiêu chuẩn đặc biệt không chỉ về mặt chất lượng âm thanh mà còn về độ bền và an toàn do đây là những thiết bị hoạt động trong môi trường chuyên nghiệp với thời lượng và hiệu suất sử dụng cao. Là thương hiệu lâu đời, Acurus luôn có sự lựa chọn khắc khe về mặt linh kiện, ngoài ra, việc sắp xếp vị trí linh kiện và các bảng mạch của hãng luôn được các chuyên gia đánh giá cao.

Cũng không thể không nhắc đến công nghệ tự động cân chỉnh và tối ưu âm học phòng nghe Acurus ASPEQT được thiết kế đáp ứng nhu cầu của cả những nhà lắp đặt chuyên nghiệp. Hãng sử dụng đến 4 microphone để có thể ghi nhận cùng lúc những tín hiệu test khác nhau trong thời gian thực, từ đó đưa ra những hiệu chỉnh chính xác hơn so với những hệ thống đo đạc chỉ dùng 1 microphone để nhận dữ liệu. 

Editors' Choice 2019 - BỘ KHUẾCH ĐẠI HOME THEATER THAM CHIẾU CỦA NĂM ACURUS MUSE PROCESSOR & A2007 POWERAMP ảnh 4

LỜI KẾT

Với những rạp hát tại gia cỡ lớn, thiết kế và vận hành như một rạp xi- nê thu nhỏ, Acurus Muse và A2007 là một bộ phối ghép đáp ứng toàn diện về công nghệ, độ ổn định, thích ứng với những hệ thống điều khiển chuyên nghiệp với mức đầu tư được chúng tôi đánh giá là hợp lý nhất cho đến thời điểm này. Là một thương hiệu chuyên biệt và lâu năm trong lĩnh vực home theater cao cấp nên các sản phẩm của Acurus có lợi thế được hỗ trợ nâng cấp, cập nhật công nghệ nhanh hơn so với những thương hiệu audio thông thường.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục