Eclipse TD307Mk3 - Loạt cải tiến mới giúp giảm 50% rung chấn, tăng 80% độ tuyến tính

Chia sẻ
7 năm sau khi ra mắt flasgship TD307Mk2, thương hiệu Eclipse mới hoàn thiện phiên bản cập nhật Mk3

Eclipse TD307Mk3 - Loạt cải tiến mới giúp giảm 50% rung chấn, tăng 80% độ tuyến tính ảnh 1

Vẫn mang hình dáng của một quả bóng bầu dục, cũng là đăc trưng của loa Eclipse, đôi loa TD307Mk3 sử dụng bộ driver toàn dải đường kính 65mm, màng bằng sợi thủy tinh, đây cũng lần đầu tiên hãng sử dụng chất liệu này cho dòng TD307 Series. Củ loa toàn dải mới này được Eclipse bổ sung thêm 12 cải tiến khác nhau.

Việc sử dụng màng loa sợi thủy tinh cho tốc độ phản hồi và độ động tốt hơn đồng thời nhiễu nền, méo hài được giảm thiểu. Bên cạnh đó, rung chấn được giảm 50% so với model tiền nhiệm cũng như độ tuyến tính tăng 80% là những thông số vật lí rất ấn tượng.

Eclipse TD307Mk3 - Loạt cải tiến mới giúp giảm 50% rung chấn, tăng 80% độ tuyến tính ảnh 2

Thiết kế như một quả bóng bầu dục của TD307Mk3 không gây ấn tượng về mặt ngoại hình mà chủ yếu tăng thể tích để có thể trang bị hệ thống nam châm neodymium to hơn và đặc biệt xử lý tối ưu nhiễu xạ âm.

Một trong các công nghệ độc quyền có trên sản phẩm chính là Diffusion Stay - đây là cấu trúc hệ thống thanh cố định củ loa bên trong giúp màng loa được chống rung và giảm nhiễu tối đa khi hoạt động ở tần số cao.

Eclipse TD307Mk3 - Loạt cải tiến mới giúp giảm 50% rung chấn, tăng 80% độ tuyến tính ảnh 3

Ngoài ra, ưu điểm khác không thể bỏ qua của TD307Mk3 chính là khả năng set-up treo tường hoặc trần, ấn tượng hơn là loa có thể được nâng hạ góc mở rất linh hoạt. Cuối cùng các cải tiến còn lại tập trung vào hệ thống dây dẫn và bộ cọc nối loa.

Eclipse TD307Mk3 - Loạt cải tiến mới giúp giảm 50% rung chấn, tăng 80% độ tuyến tính ảnh 4

Eclipse TD307Mk3 hiện có mức giá khoảng 20 triệu đồng.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục