EA công bố Plants vs Zombies 3 sau 6 năm 'im hơi lặng tiếng'

Chia sẻ
Sau nhiều năm, EA bất ngờ công bố tựa game Plants vs Zombies phiên bản thứ 3, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Theo Game Spot, sau 6 năm từ, hãng game EA (Electronic Arts) bất ngờ ra mắt phiên bản Plants vs. Zombies 3 dưới dạng pre-alpha. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

EA công bố Plants vs Zombies 3 sau 6 năm 'im hơi lặng tiếng' ảnh 1
Một số hình ảnh của Plants vs Zom
Năm 2009, EA cho ra mắt phiên bản đầu tiên của Plants vs Zombies (PvZ), được pha trộn giữa nhiều thể loại như hài hước, thủ nhà và chiến lược. Sau đó, PvZ đã thu hút lượng lớn người chơi trên toàn thế giới. Vì vậy, EA đã mở rộng hệ máy hỗ trợ từ PC sang cả những thiết bị di động. 
Vào năm 2013, EA phát hành phần mở rộng tiếp theo của PvZ dưới dạng miễn phí nhưng không thu hút được nhiều người chơi. Sau hơn 6 năm, EA bất ngờ ra mất Plants vs Zombies 3 với thiết kế và lối chơi tương tự như hai phiên bản trước đó nhưng bổ sung thêm một số boss khổng lồ và nâng cấp về giao diện trong game. Plants vs Zombies 3 được EA phát hành dưới dạng Pre-Alpha trên Play Store và cho phép người dùng đăng ký chơi sớm.
Tuy nhiên, vì số lượng người dùng tham gia thử nghiệm đã đủ nên hãng EA đã gỡ bỏ bản dựng này khỏi cửa hàng ứng dụng.

Gia Minh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục