DxOMark: Xiaomi Mi 10 Ultra giành ngôi đầu từ Huawei P40 Pro

Chia sẻ
Những flagship gần đây của Xiaomi thường xuyên được đánh giá rất cao, thậm chí là ngôi đầu trên DxOMark, mới nhất là trường hợp của Mi 10 Ultra

DxOMark: Xiaomi Mi 10 Ultra giành ngôi đầu từ Huawei P40 Pro ảnh 1
DxOMark mới đây đã công bố kết quả đánh giá của Xiaomi Mi 10 Ultra vừa ra mắt và cho ra số điểm ấn tượng lên đến 130 khiến chiếc máy này trở thành smartphone điểm cao nhất trong bảng xếp hạng của họ, giành vị trí đầu bảng từ Huawei P40 Pro. Nhưng lưu ý rằng Galaxy Note20 series hiện chưa có điểm đánh giá.
DxOMark: Xiaomi Mi 10 Ultra giành ngôi đầu từ Huawei P40 Pro ảnh 2
DxOMark: Xiaomi Mi 10 Ultra giành ngôi đầu từ Huawei P40 Pro ảnh 3

Nhận xét về khả năng chụp ảnh của Xiaomi Mi 10 Ultra, DxOmark cho biết camera điện thoại này cực kỳ xuất sắc khi có độ phơi sáng tốt, dải tương phản động rộng, cân bằng trắng chính xác trong hầu hết các điều kiện ánh sáng và ảnh zoom có chi tiết tốt. Ống kính góc siêu rộng của Mi 10 Ultra cũng có dải tương phản động khá rộng và độ phơi sáng tốt trong hầu hết các bức ảnh được thử nghiệm.

Ngoài ra, máy còn có khả năng quay phim khá tuyệt vời. Xiaomi Mi 10 Ultra đạt tới 142 điểm cho phần chụp ảnh tĩnh và số điểm cho phần quay video là 106.

DxOMark: Xiaomi Mi 10 Ultra giành ngôi đầu từ Huawei P40 Pro ảnh 4

Về phần cứng, Xiaomi Mi 10 Ultra được trang bị chip Snapdragon 865, cảm biến quad-Bayer 48MP trên cảm biến chính, khẩu độ f/1.85, tự động lấy nét theo pha và ổn định hình ảnh quang học. Còn lại là 2 ống kính tele với phạm vi zoom quang học khác nhau, zoom kỹ thuật số 120x và một ống kính siêu rộng. Máy còn có một cảm biến nhiệt độ màu đem lại màu sắc ảnh chính xác hơn.

Theo Wccftech

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục