DxOMark: Huawei Mate 30 Pro 5G sở hữu cụm camera tốt nhất

Chia sẻ
Sau khi tiến hành đánh giá cụm camera trên một loạt các sản phẩm đình đám, DxOMark tiếp tục tiến hành kiểm tra chi tiết cụm camera hình tròn trên siêu phẩm Huawei Mate 30 Pro 5G của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc.

Trước đó, DxOMark đã thực hiện đánh giá Huawei Mate 30 Pro ngay khi được phát hành trở lại vào tháng 9 và trao cho danh hiệu “smartphone sở hữu cụm camera tốt nhất”.

Điện thoại thông minh sau đó đã được so sánh với Xiaomi Mi Note 10 Pro. Với bản đánh giá mới nhất, chiếc Mate 30 Pro 5G tiếp tục được xướng tên “ông vua trong làng quay phim” với tổng số điểm là 123, nhiều hơn hai điểm so với model tiêu chuẩn.

DxOMark: Huawei Mate 30 Pro 5G sở hữu cụm camera tốt nhất ảnh 1

Tuy nhiên, điều quan trọng là hai điện thoại đều có phần cứng giống hệt nhau (ngoại trừ chipset). DxOMark đã xem xét những thay đổi mà Huawei đã thực hiện đối với thiết bị của mình trong vòng 3 tháng qua.

Đánh giá cho biết phần mềm mới mang đến một số cải tiến quan trọng. Cụ thể, cụm camera đem lại những bức ảnh với chi tiết tốt hơn, khả năng lấy nét ổn định hơn với camera zoom và quản lý tiếng ồn tốt hơn.

DxOMark: Huawei Mate 30 Pro 5G sở hữu cụm camera tốt nhất ảnh 2

Ngoài ra, điện thoại thông minh cũng phát huy tốt khả năng chụp ảnh thiếu sáng và dải động rộng hơn ở chế độ chân dung, đặc biệt là khi quay video.

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục