Dùng SIM Viettel tải game thoải mái với 10.000 đồng

Chia sẻ
Thuê bao di động Viettel có thể tải về không giới hạn các loại ứng dụng và game cao cấp với chi phí rất rẻ, chỉ 10.000 đồng cho 1 tuần.
Dùng SIM Viettel tải game thoải mái với 10.000 đồng ảnh 1
Mới đây, nhà cung cấp dịch vụ mạng di động Viettel đã hợp tác với Opera triển khai AppMarket - "Chợ ứng dụng đặc biệt dành cho các khách hàng". Theo đó, những khách hàng của Viettel đang sử dụng thiết bị Android, Java, Blackberry và Symbian khi đăng ký dịch vụ AppMarket có thể tải về không giới hạn với mức giá thấp.

AppMarket khai thác trực tiếp từ kho ứng dụng di động lớn thứ 3 trên thế giới của Opera Software. Người dùng có thể lựa chọn từ 300.000 ứng dụng và game, thậm chí cả các game trả phí phổ biến như Critical Missions: SWAT, Dirt Bike Apocalypse, Cut the Rope và Vampireville.

Dùng SIM Viettel tải game thoải mái với 10.000 đồng ảnh 2

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn tin DK AM gửi 5050 hoặc truy cập viettelappsclub.opera.com và làm theo hướng dẫn. Lưu ý, gói dịch vụ này sẽ tự động gia hạn mỗi tuần, người đăng ký có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào và chỉ phải trả phí đến hết tuần đã đăng ký.
“Người sử dụng internet bằng di động ở Việt Nam tỏ ra rất hứng thú với các kho ứng dụng, game và những nội dung truyền thông - xã hội. Theo Opera Mediaworks, cứ 8/10 quảng cáo được hiển thị là từ 3 hạng mục kể trên”, ông Nguyễn Việt Anh - Giám đốc Opera tại Việt Nam cho biết - “Với trào lưu sử dụng điện thoại thông minh đang ngày càng phổ biến như hiện nay, AppMarket sẽ là nơi đáp ứng những nhu cầu về ứng dụng và game cao cấp cho khách hàng”.

Dùng SIM Viettel tải game thoải mái với 10.000 đồng ảnh 3

Gói dịch vụ này cũng giúp thúc đẩy phát triển ứng dụng di động ở Việt Nam. AppMarket hiện đã thu hút được 174 nhà phát triển ứng dụng và lập trình game tại Việt. Chợ ứng dụng sẽ giúp họ mở rộng thị phần và vùng phân phối, từ đó gia tăng thu nhập.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục