Đừng mong đợi yếu tố đa vũ trụ trong Thor: Love and Thunder

Chia sẻ
 
Không sở hữu công cụ kể chuyện thịnh hành, liệu chất liệu tình yêu có đủ khiến Thor 4 trở nên xuất chúng?
Đa vũ trụ là một công cụ kể chuyện cực kỳ phổ biến ở thời điểm hiện tại và đặc biệt là sau sự ra mắt của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, người hâm mộ MCU ngày càng đặt nhiều kỳ vọng vào các tác phẩm tiếp theo nhằm thỏa mãn sự tò mò về thực tại song song.

Thor: Love and Thunder' tung trailer hé lộ tạo hình phản diện "kinh hãi" của Christian Bale

Love and Thunder, bộ phim solo thứ 4 của Thor là dự án gần kề nhất sẽ ra rạp nhưng trong cuộc phỏng vấn với Total Film, Taika Waititi đã sớm dập tắt niềm tin của phần đông. Cụ thể, bên cạnh tiềm năng trở lại của Loki, việc Natalie Portman hóa thân thành Mighty Thor hùng mạnh cũng được đồn đoán như một phiên bản từ đa vũ trụ và đích thân đạo diễn đã phải xác nhận rằng đây chắc chắn không phải là một phần của multiverse đang mở rộng.

Thor: Love And Thunder tung trailer hé lộ chuyến phiêu lưu mới của Thần Sấm và cô bạn gái

Waititi nhấn mạnh rằng bản thân mình muốn Thor 4 nổi bật so với phần còn lại của MCU khi kịch bản sẽ tập trung khá nhiều vào chuyện tình cảm, đúng với một vế trong tiêu đề Love and Thunder.
/”I feel like this one feels more original and unique, and stands apart from a lot of other Marvel films because of that element of love, and leaning into that idea of what love means for all these characters. You never go to those superhero movies to see a movie about love. It’s a preposterous answer. No fan wants to see that. But as I said with the last film, they don’t know what they want until they get it.”/

Will Thor: Love And Thunder Officially Pass The Torch To Natalie Portman?

/”Tôi cảm thấy bộ phim này có phong vị nguyên bản và độc đáo hơn, khác biệt với nhiều những chương khác của Marvel bởi yếu tố tình yêu. Bạn không bao giờ đi xem những bộ phim siêu anh hùng với chất liệu về cảm xúc lãng mạn. Đó là một câu trả lời phi lý. Không người hâm mộ nào muốn nhìn sự kết hợp kiểu này. Nhưng như tôi đã nói ở bộ phim gần nhất, họ không biết mình muốn điều gì cho đến khi được thưởng thức nó.”/

Thor: Love and Thunder - Natalie Portman parla del suo ritorno e del "terribile male segreto" che nasconde Jane

Đúng như chia sẻ của đạo diễn, không đính kèm đa vũ trụ và một số khán giả có thể sẽ chẳng quá hào hứng với một tình yêu trong MCU một lần nữa, dẫu vậy có vẻ như Waititi đã thai nghén một ý tưởng đủ để làm cho nó thực sự hấp dẫn.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục