Dune sở hữu lượng người xem trực tuyến khủng hơn cả Justice League Snyder Cut

Chia sẻ
 
Sau khi phá kỷ lục được Joker nắm giữ gần 2 năm, bom tấn sci-fi của Warner Bros. đã liên tiếp gặt hái tin vui. 
Sau khi cán mốc 200 triệu USD doanh thu phòng vé toàn cầu một cách tương đối dễ dàng, Dune đã chính thức trở thành mở màn cuối tuần tại thị trường nội địa lớn nhất của Warner Bros. kể từ Joker (tháng 10/2019).
Dune sở hữu lượng người xem trực tuyến khủng hơn cả Justice League Snyder Cut ảnh 1
Mới đây, sử thi khoa học viễn tưởng đã kéo dài tuần trăng mật của mình khi đón nhận hai thông tin không thể vui hơn. Đầu tiên, là một hậu truyện đã được công bố ngay từ khi quá trình quảng bá chưa kết thúc. Dune 2 đã được bật đèn xanh và nhiều người hâm mộ thậm chí còn trêu đùa rằng bộ phim sẽ ra mắt trước cả Avatar 2.
Dune sở hữu lượng người xem trực tuyến khủng hơn cả Justice League Snyder Cut ảnh 2
Denis Villenuve đã không hài lòng về việc Dune được gửi đến HBO Max nhằm phát hành song song, tuy nhiên, với thành tích ấn tượng hơn cả Justice League Snyder Cut từng khuynh đảo công chúng, có lẽ nhà làm phim sẽ phần nào nguôi ngoai.
Dune sở hữu lượng người xem trực tuyến khủng hơn cả Justice League Snyder Cut ảnh 3
HBO Max chưa bao giờ tiết lộ bất kỳ số liệu người xem chính thức nào, nhưng công ty tổng hợp Samba TV vẫn kịp báo cáo thống kê như mọi lần.
Theo Variety, bản chuyển thể mới nhất từ tiểu thuyết của Frank Herbert đã thu hút 1,8 triệu người đăng ký trên TV hỗ trợ Samba, cao hơn con số 1,7 triệu của Snyder Cut. Tuy vẫn kém xa mức 2,6 triệu của Godzilla vs. Kong, 2,8 triệu của The Suicide Squad và 3,8 triệu của Mortal Kombat, nhưng Dune đã bỏ túi một số tiền vượt trội hơn toàn bộ những cái tên kể trên từ rạp chiếu.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục