Du xuân cùng vivo V23 5G thú vị hơn bạn tưởng

Chia sẻ
Sở hữu một chiếc máy cho thế hệ GenZ như vivo V23 5G, thật phí phạm nếu không đem theo ‘dế yêu’ du xuân, bạn sẽ có những khoảnh khắc rất đáng nhớ đấy.

Không chỉ sở hữu ngoại hình trẻ trung, sáng tạo cùng sức mạnh dồi dào, vivo V23 5G sở hữu vũ khí cực mạnh đó là camera. Hệ thống camera sau 64MP AF f/1.89, 8MP f/2.2 (góc siêu rộng) và 2MP f/2.4 (siêu cận) cùng hệ thống camera selfie kép với cảm biến chính 50MP f/2.0 AF và một camera 8MP f/2.28 (góc siêu rộng).

Du xuân cùng vivo V23 5G thú vị hơn bạn tưởng ảnh 1

Một trong những điểm mạnh từ cụm camera của vivo V23 5G đó là màu sắc ảnh đảm bảo độ chân thực, không quá bệt màu, màu sắc đảm bảo độ tươi tắn. Khi dùng thêm filter của máy hoặc ứng dụng bên thứ 3, cảm giác ảnh khá ‘ăm màu’, ảnh cuối cho ra rất nghệ.

Chụp bằng camera chính 64MP hình ảnh sẽ có dung lượng khoảng 18MB, ảnh thực sự chi tiết. Cái thích tiếp theo là ảnh gần như không bao giờ out nét nhờ tính năng lấy nét theo mắt.

Du xuân cùng vivo V23 5G thú vị hơn bạn tưởng ảnh 2
Du xuân cùng vivo V23 5G thú vị hơn bạn tưởng ảnh 3

Cảnh sắc ngày Tết đầy sắc màu được tái hiện sống động qua lăng kính của V23 5G, những gam màu nóng của đèn lồng, pháo giấy, câu đối đỏ, cành đào đẹp đúng điệu.

Camera trước với cảm biến chính 50MP được tinh chỉnh độc quyền của vivo, kết hợp ISOCELL 3.0, bạn sẽ ghi lại được các bức ảnh ngày Tết có độ chi tiết cao, màu sắc chân thực, bắt mắt. Selfie đêm cũng không phải vấn đề bởi máy có đến 4 đèn flash đem lại ánh sáng mịn, đều, tự nhiên.

Tính năng phơi sáng kép đem tới góc nhìn mới mẻ hơn, tha hồ sáng tạo với những phông nền khác nhau. Đi kèm các tính năng làm đẹp tự nhiên như xóa mụn, làm trắng da, cằm v-line, bóp mặt, nâng mũi, sửa miệng, .... rất đầy đủ nhưng sửa không quá ảo.

Nếu bạn chưa tự tin tạo dáng, vivo thậm chí còn gợi ý những dáng chụp rất thời thượng, bạn sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi diễn trước ống kính nữa.

Du xuân cùng vivo V23 5G thú vị hơn bạn tưởng ảnh 17
Du xuân cùng vivo V23 5G thú vị hơn bạn tưởng ảnh 18
Du xuân cùng vivo V23 5G thú vị hơn bạn tưởng ảnh 19

Đi di xuân cùng vivo V23 5G, bạn sẽ không bao giờ lo lắng vì trong tay bạn chính là một công cụ ‘sống ảo’ cực mạnh, ảnh chụp ra nghệ thuật mà không hề nhàm chán.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục