“Du lịch” phòng thí nghiệm của Xiaomi: Nơi “tra tấn” các smartphone trước khi lên kệ

Chia sẻ
Lei Jun, giám đốc điều hành của Xiaomi vừa mới chia sẻ một video trên mạng xã hội cho thấy khung cảnh bên trong phòng thí nghiệm của Xiaomi, nơi tiến hành thử nghiệm cho 1.800 smartphone của hãng.

Theo đoạn video, hiện Phòng thí nghiệm của Xiaomi đang tiến hành kiểm tra 200 chiếc điện thoại thông minh trong một bài thử nghiệm liên tục, kéo dài một tháng trước khi sản phẩm được tung ra thị trường. Các điện thoại thông minh phải trải qua quá trình kiểm tra kéo dài nhằm đảm bảo tính ổn định và giải quyết tận gốc rễ mọi vấn đề phát sinh trong giai đoạn thử nghiệm này.

Theo Lei Jun, công ty không ngừng đổi mới để đem tới những sản phẩm chất lượng cho người dùng. Nói cách khác, đổi mới là yếu tố tiên quyết mang lại thành công. Bên cạnh đó, việc đảm bảo chất lượng và công tác quản lý cũng đóng một phần quan trọng. Điều này càng thể hiện rõ hơn khi xem xét các khoản đầu tư khổng lồ mà công ty bỏ ra để thực hiện bất cứ một dự án nào.

“Du lịch” phòng thí nghiệm của Xiaomi: Nơi “tra tấn” các smartphone trước khi lên kệ ảnh 1

Vị giám đốc này cũng nhấn mạnh rằng, công ty có kế hoạch “chinh phục” thế giới bằng các sản phẩm chất lượng. Có thể coi Redmi Note 7 là một ví dụ điển hình, minh chứng cho triết lý đó của công ty. Đây là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt sau khi công ty con Redmi độc lập tách ra khỏi Xiaomi. Thiết bị này được bảo hành 18 tháng, một điều chưa từng có trên thị trường smartphone và nhờ việc chú trọng vào chất lượng, thiết bị đã bán được 20 triệu chiếc chỉ sau 7 tháng lên kệ.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục