Dự án What If ? của MCU được đồn đoán ra mắt vào cuối tháng 8 ?

Chia sẻ
Series mà ở đó Steve Rogers không bơm huyết thanh hay T'Challa là thành viên của Guardians of The Galaxy sẽ sớm ra mắt.
Khoảng một tháng nữa, chúng ta sẽ được giới thiệu một góc nhìn mới về du hành thời gian trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Dự án tiếp theo của Disney +, Loki, sẽ chứng kiến sự trở lại của God of Mischief được yêu thích từ dòng thời gian mới ở The Avengers (2012). Hiện tại, lịch trình của hãng phim vẫn chứng kiến ba chương trình nữa sẽ ra mắt vào nửa cuối năm với lần lượt Ms. Marvel, Hawkeye và What If. Thời điểm phát hành chính xác vẫn chưa được ấn định sau ngày dài dự án công bố, và mới đây, bài báo của Entertainment Weekly có thể đã cung cấp thêm một số chi tiết độc quyền.

What If? được đánh dấu và tiết lộ rằng series đang nhắm đến một bản phát hành vào tháng 8. Điều này trùng hợp với việc Loki sẽ gói gọn trong khoảng sáu tập và kết thúc vào tháng Bảy để dành thời gian quảng bá hợp lý là một tháng cho loạt phim mới.
Dự án What If ? của MCU được đồn đoán ra mắt vào cuối tháng 8 ?  ảnh 1
Về nội dung, What If? mô tả nhiều mốc thời gian thay thế khác nhau, đúng như tiêu đề “Nếu Như ?”, các sự kiện trong MCU bị méo mó và diễn ra theo một kịch bản độc đáo hơn, chẳng hạn như Peggy Carter dùng huyết thanh Super Soldier.
Dự án What If ? của MCU được đồn đoán ra mắt vào cuối tháng 8 ?  ảnh 2
Đây cũng sẽ là tác phẩm cuối cùng mà Chadwick Boseman thực hiện cho Marvel Studios trước khi nam diễn viên qua đời. Anh sẽ lồng tiếng cho T’Challa, người đã lên đường vào vũ trụ thay vì Peter Quill.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục