Dự án điện ảnh Super Mario Bros. bị hoãn đến năm 2023

Chia sẻ
 
Chris Pratt và đồng đội sẽ lỡ hẹn với dịp lễ hội năm nay.
Tháng 9 năm ngoái, Nintendo đã gây chú ý khi công bố dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình dựa trên loạt tài sản Mario rất nổi tiếng. Internet lập tức trở nên điên cuồng khi xuất hiện thông tin tiết lộ rằng Chris Pratt đã được chọn vào vai người thợ sửa ống nước nổi tiếng, cùng với Jack Black trong vai Bowser và Seth Rogen đảm nhận hóa thân Donkey Kong. Bộ phim đã được thực hiện trong một thời gian tương đối, và cuối cùng nó được ấn định để phát hành vào năm nay trong kỳ nghỉ lễ.
Dự án điện ảnh Super Mario Bros. bị hoãn đến năm 2023 ảnh 1
Ban đầu lịch trình dự kiến của phim rơi vào ngày 21 tháng 12, tuy nhiên, Super Mario Bros. đã bị trì hoãn bốn tháng, thiết lập ngày ra rạp mới vào 7 tháng 4 năm 2023. Thật không may, đối với người hâm mộ Nhật Bản, khi khoảng delay còn lâu hơn một chút với bản phát hành tiếng Nhật (28/4).

Super Mario Bros. Animated Pic Cast: Chris Pratt, Anya Taylor-Joy & More – Deadline

Shigeru Miyamoto đã tự mình thông báo về việc hoãn chiếu thông qua tài khoản Twitter của Nintendo of America. Không có lý do nào được đưa ra để giải thích cho sự chậm trễ, nhưng có khả năng chỉ xuất phát từ khâu hậu kỳ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục