Droid Turbo vs Note 4 và LG G3

Chia sẻ

Droid Turbo đã chính thức ra mắt và ngay lập tức chiếc phablet mới của Motorola được đem so sánh về thông số kỹ thuật với những tên tuổi như Note 4 hay LG G3.

Droid Turbo vs Note 4 và LG G3 ảnh 1

 

Màn hình hiển thị độ phân giải cao Quad HD với mật độ điểm ảnh dày đặc đang nhanh chóng trở thành tiêu chí mà những chiếc smartphone hay phablet chạy Android đắt nhất phải có. Chiếc phablet đầu tiên trang bị công nghệ màn hình này là LG G3, kế đó là Samsung Galaxy Note 4 và mới đây là Google Nexus 6. Chính vì vậy việc, Droid Turbo được trang bị màn hình chuẩn QHD không phải là điều gì quá bất ngờ.

Và đó chỉ là một trong nhiều điểm chung giống với Note 4 và LG G3 mà Droid Turbo sở hữu. Dĩ nhiên đi kèm là những nét riêng, điểm khác biệt.

Đơn cử như việc cùng sở hữu công nghệ màn hình QHD nhưng màn của Droid Turbo chỉ là 5,2 inch trong khi LG G3 là 5,5 inch trong khi chiếc Note 4 lại có kích cỡ màn hình 5,7 inch. Nhưng nếu so về mật độ điểm ảnh,  Droid Turbo lại nhỉnh hơn với 565ppi trong khi G3 chỉ đạt 538ppi, Note là 515ppi.

Droid Turbo dày hơn Note 4 và G3 dù có cân nặng bằng với Galaxy Note 4 (176g).

Đều là những phablet được hãng sản xuất trang bị RAM 3GB nhưng Droid Turbo lại sở hữu camera chính có độ phân giải 20,7 megapixel. Cao hơn Note 4 với camera chính 16MP và LG G3 với camera 13MP. Hiện so về dung lượng pin thì Droid Turbo cũng nhỉnh hơn với pin 3900mAh trong khi Note 4 chỉ có pin 3220mAh, LG G3 còn có dung lượng pin 3000mAh. Về thời lượng sử dụng 48 giờ sẽ được kiểm chứng trong thời gian tới.

Qua những thông số có thể thấy, Droid Turbo đã được chăm chút khá kỹ đủ để so tài với những đối thủ trên thị trường như Note 4 hay G3. Tuy nhiên, Samsung đang làm tốt hơn Motorola cũng như LG về mặt truyền thông, và đó là một trong những lý do quan trọng khi Note 4 là sản phẩm được ngóng đợi nhiều hơn so với G3 hay Droid. 
 
Droid Turbo vs Note 4 và LG G3 ảnh 2

 

Gun - Theo Phonearena

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục