Dr. Strange đã “phân thân chi thuật” ra bao nhiêu bản sao để chiến với Thanos ?

Chia sẻ
Phân cảnh phim kịch tích bậc nhất mà Avengers: Infinity War đã trình chiếu là khi pháp thuật của Dr.Strange được thi triển lên gã Mad Titan, Thanos. 
 
Sau khi thất bại trong việc gỡ chiếc Infinity Gauntlet khỏi tay Thanos, Dr. Strange đã quyết định lao vào solo với gã Mad Titan và tạo nên một màn combat CGI xuất sắc nhất mà MCU từng sản sinh. Đầu tiên, Strange bay lên không trung với sự trợ giúp của Áo choàng Levitation, sân khấu phép thuật sau đó bắt đầu với nhiều cánh tay khác nhau xòe ra từ cơ thể của Strange, một tư thế được bê trọn vẹn cảm hứng từ truyện tranh và gợi nhớ đến nữ thần Hindu Durga. Sau đó, các phân thân của Doctor Strange xuất hiện xung quanh Thanos, tăng số lượng lên theo mỗi giây. Mặc dù không có có con số chính xác được đưa ra, vì dựa trên chuỗi năng lượng được trói chặt vào Thanos, số phân thân trên thực tế là đầy đặn hơn những gì khung hình đã trình chiếu. Các fan miệt mài soi ra có khoảng 100.000 đến 150.000 Doctor Strange nhân bản đã xuất hiện vào thời điểm đó.

Nhờ sức mạnh tổng hợp của viên đá không gian và sức mạnh, Thanos dễ dàng thoát khỏi các chuỗi năng lượng và làm tan biến tất cả các bản sao của Doctor Strange, lộ diện thế thân duy nhất còn lại.
Dr. Strange đã “phân thân chi thuật” ra bao nhiêu bản sao để chiến với Thanos ? ảnh 1
Ma Pháp nhân bản có thể thực hiện được là nhờ câu thần chú “Images of Ikonn”, cho phép Strange tạo ra các bản sao trực quan của chính mình để gây rối loạn hoặc chỉ đơn giản là phục vụ mục đích rút lui. Câu thần chú linh nghiệm bằng cách triệu hồi Ikonn, chúa tể của ảo giác, thực thể cực kỳ quyền năng đòi hỏi Strange và những phù thủy còn lại khi gọi nó ra phải cẩn thận, vì nếu để Ikonn nắm quyền kiểm soát một thế giới, hiện thực sẽ bị đảo lộn thành ảo ảnh. Hình dạng thật của Ikonn vẫn còn là một ẩn số khi nó chỉ xuất hiện dưới vẻ ngoài như một côn trùng.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục