Đợt mở bán Huawei Mate Xs đầu tiên kết thúc chỉ sau vài giây

Chia sẻ
Chỉ sau vài giây, Hiawwei Mate Xs đã hết sạch trong lần mở bán chính thức đầu tiên.

Huawei đã ra mắt điện thoại thông minh Mate X màn hình gập đầu tiên của hãng vào cuối năm ngoái và thiết bị đang hoạt động rất tốt trên thị trường nội địa với các đơn hàng được bán sạch trong chớp mắt. Mới đây, hãng đã giới thiệu Mate Xs, phiên bản nâng cấp của Mate X và hôm nay, thiết bị đã chính thức lên kệ lần đầu tiên tại Trung Quốc.

Đợt mở bán Huawei Mate Xs đầu tiên kết thúc chỉ sau vài giây ảnh 1

Giống như phiên bản tiền nhiệm, Huawei Mate Xs đã được bán hết ngay lập tức và công ty đang lên kế hoạch cho đợt mở bán tiếp theo vào ngày 8/3.

Huawei không tiết lộ có bao nhiêu thiết bị đã bán, nhưng theo những con số trước đó, họ đã bán được khoảng 100.000 thiết bị Mate X mỗi tháng tại Trung Quốc và có thể lần này cũng vậy, với mức giá vẫn giữ nguyên (CNY16.999, tương đương khoảng 2.400 USD), nhưng phiên bản nâng cấp này được Huawei trang bị chipset mới Kirin 990 5G và bản lề được gia cố cùng cơ chế làm mát đã được cải thiện.

Đợt mở bán Huawei Mate Xs đầu tiên kết thúc chỉ sau vài giây ảnh 2

Các thông số kỹ thuật khác của Huawei Mate Xs vẫn không thay đổi, tuy nhiên thiết bị gây ấn tượng mạnh với cụm bốn camera ở mặt sau, RAM 8GB và dung lượng lưu trữ 512GB, cũng như dung lượng pin 4.500 mAh với sạc nhanh 55W.

Theo GSmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục