Đông Thành - Hoà Phúc khai trương showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ
Đông Thành - Hoà Phúc Audio khai trương showroom mới tại thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ số 94 đường số 1 khu đô thị Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7.
Đông Thành - Hoà Phúc khai trương showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh ảnh 1
Showroom mới của Đông Thành - Hoà Phúc Audio không chỉ đơn thuần là nơi trưng bày sản phẩm, mà còn là địa chỉ đáng tin cậy cho các tín đồ audiophile khi muốn trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn trong phòng nghe chất lượng cao.
Đến với không gian tầng trệt, các audiophile sẽ được chiêm ngưỡng, khám phá sự phối ghép giữa Loa: Avantgarde Zero TA XD pre: McIntosh C22 pow: McIntosh MC75 monoblock CD: MCD350 nhạc số: MB50.
Đông Thành - Hoà Phúc khai trương showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh ảnh 2
Bên cạnh đó còn có bộ phối ghép gồm loa: Sonus Faber Guarneri Tradition (bookshelf) Đầu CD: Marantz SA11-S3 pre: Audio Research LS28 pow: Audio Research VT80.
Đông Thành - Hoà Phúc khai trương showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh ảnh 3
Để thưởng thức trọn vẹn, trải nghiệm sâu, các audiophile có thể tiến lên phòng xem phim ở lầu 1 với bộ phối ghép gồm loa: Sonus Faber Serafino Tradition pre: Passlabs XP10 pow: Passlabs X350.8 CD: Esoteric K07X mâm: Kuzma Stabi S.
Đông Thành - Hoà Phúc khai trương showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh ảnh 4
Ở tầng 2 bao gồm phòng khách với bộ phối ghép bao gồm loa: Avantgarde Uno XD ampli tích hợp: McIntosh MA252 CD: McIntosh MCD350 mâm: McIntosh MT5.
Đông Thành - Hoà Phúc khai trương showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh ảnh 5
Đặc biệt là phòng nghe Hi-end với dàn thiết bị khủng bao gồm loa: Avantgarde Trio XD + 4 Basshorn XD pre: McIntosh C1100 pow: Wavac MD805-mkll mâm: McIntosh MT10 CD: Esoteric K05X.
Đông Thành - Hoà Phúc khai trương showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh ảnh 6
Đông Thành - Hòa Phúc được thành lập vào năm 1992 và hiện đang là một trong những nhà nhập khẩu thiết bị âm thanh đa phân khúc hàng đầu tại Việt Nam.

Sở hữu một trong những phòng thử máy hi-end audio có tiêu chuẩn được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam hiện nay, showroom mới của Đông Thành - Hòa Phúc Audio dự kiến sẽ có nhiều hoạt động giới thiệu ra mắt và trải nghiệm sản phẩm mới trong thời gian tới.

Đông Thành - Hoà Phúc khai trương showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh ảnh 7
Đông Thành - Hoà Phúc khai trương showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh ảnh 8
Đông Thành - Hoà Phúc khai trương showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh ảnh 9
Đông Thành - Hoà Phúc khai trương showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh ảnh 10
Đông Thành - Hoà Phúc khai trương showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh ảnh 11
Đông Thành - Hoà Phúc khai trương showroom mới tại TP. Hồ Chí Minh ảnh 12

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục