Dòng OnePlus 8 sẽ được công bố vào giữa tháng 4

Chia sẻ
Có thông tin cho rằng, OnePlus 8 sẽ được trình làng vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 tới đây.

OnePlus đã tiết lộ OnePlus 7 và 7 Pro vào tháng 5 năm ngoái nhưng có tin đồn cho rằng, hãng sẽ công bố sản phẩm kế nhiệm - OnePlus 8 và 8 Pro - vào cuối tháng 3 hoặc vào tháng 4 năm nay. Mới đây, một báo cáo của TechRadar Ấn Độ, trích dẫn một nguồn tin thân cận với công ty, nói rằng loạt OnePlus 8 sẽ được công bố vào giữa tháng Tư.

Dòng OnePlus 8 sẽ được công bố vào giữa tháng 4 ảnh 1

OnePlus chưa chính thức tiết lộ bất kỳ thông tin nào về dòng sản phẩm OnePlus 8, nhưng từ những rò rỉ trước đó, được biết, hãng sẽ ra mắt ba điện thoại thông minh thuộc dòng 8, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn OnePlus 8, Pro và một phiên bản Lite.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu phiên bản Lite có được tiết lộ cùng với 8 và 8 Pro hay không.

Được biết, OnePlus thường tổ chức các sự kiện ra mắt Ấn Độ và toàn cầu trong cùng một ngày. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp buộc một số nhà sản xuất công nghệ phải tổ chức các sự kiện ra mắt trực tuyến, rất có thể OnePlus sẽ thực hiện điều tương tự.

Thông tin rò rỉ trước đó cho biết, điện thoại được trang bị chipset Snapdragon 865 cùng một bộ sạc 50W mới (Warp Charge 50).

Theo GSmarena

Phạm NGân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục