Dòng iPhone 14 có thể có màn hình 120Hz, RAM 6GB

Chia sẻ
Theo những rò rỉ gần đây, toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 14 sắp tới sẽ có tần số quét 120Hz.

Theo MacRumors, Jeff Pu đã chỉ ra rằng tất cả các mẫu iPhone 14 sẽ có màn hình 120Hz LTPO ProMotion. Màn hình ProMotion của Apple về cơ bản là công nghệ thay đổi tần số quét màn hình. ProMotion cho phép tần số quét thay đổi từ 120Hz đến 10Hz tùy thuộc vào nội dung đang hiển thị trên màn hình. Vì vậy, một trang web tĩnh sẽ được phát ở tần số quét 10Hz và khi chơi trò chơi tần số quét có thể là 120Hz. Điều này cho phép tiết kiệm pin bằng cách giảm tần số quét của màn hình khi không cần thiết.

Dòng iPhone 14 có thể có màn hình 120Hz, RAM 6GB ảnh 1
 
Trước đó, chuyên gia phân tích Jeff Pu cũng đã dự đoán rằng các mẫu iPhone 14 Pro sẽ có RAM tăng lên 8GB dựa trên các nguồn cung ứng từ chuỗi cung ứng, hiện tại suy đoán được đưa ra rằng cả 4 mẫu iPhone 14 sẽ được trang bị RAM 6GB do cân nhắc về chi phí. Mặc dù điều này không mới với các mẫu máy hiện nay trên thị trường, tuy nhiên, việc tăng RAM lên 6GB sẽ rất tốt cho dòng iPhone 14 đặc biệt là iPhone 14 ProMax

 

Các tin đồn trước đây cũng ám chỉ rằng iPhone 14 Pro sắp tới sẽ có camera trước hình viên thuốc thay vì tai thỏi. Nhưng một tin đồn sau đó lại chỉ ra rằng trên iPhone Pro sẽ có một phần cắt hình viên thuốc và một phần đục lỗ. Đây sẽ là nơi đặt camera selfie cũng như các cảm biến Face ID. Ngoài màn hình, iPhone 14 Pro cũng được cho là sẽ đi kèm với cảm biến camera chính 48MP, đây sẽ là cảm biến có độ phân giải lớn nhất trên iPhone.
Theo GizmoChina

 

Dung Định

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục