Đồng hồ thông minh thể thao dưới 1 triệu đồng: đo oxy trong máu, chống nước

Chia sẻ
Đây là một thiết bị đeo rất giá trị so với số tiền bạn phải bỏ ra.
 
Ngoài điện thoại thông minh, phân khúc phụ kiện thông minh-thể thao đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường. Cạnh tranh trong mảng miếng béo bở này, UMIDIGI gần đây đã ra mắt mẫu đồng hồ thông minh GPS Sports mới - Urun, tích hợp các tính năng như GPS tổng hợp, chế độ thể thao, khả năng chống nước 5ATM và theo dõi mức độ oxy trong máu. Đồng hồ thông minh này sẽ có sẵn với giá chỉ $ 39,99 tại lễ hội mua sắm toàn cầu 11.11 sắp tới trên AliExpress.
Đồng hồ thông minh thể thao dưới 1 triệu đồng: đo oxy trong máu, chống nước ảnh 1
GPS chính xác
Đúng như tên gọi, Urun cho phép người dùng xác định tọa độ chính xác tại vị trí của họ với sự trợ giúp của 3 hệ thống định vị khác nhau - GPS, GLONASS và BeiDou. Đồng hồ thông minh thể thao này kết hợp các chức năng này để nâng cao tốc độ tính toán và độ chính xác khi theo dõi người dùng đang vận động để tăng thêm hiệu quả. Người dùng cũng có thể thực hiện phân tích chi tiết về quá trình tập luyện của họ với tốc độ, lộ trình, sải chân và nhịp trong thời gian thực để biết thêm về hiệu suất.
Đồng hồ thông minh thể thao dưới 1 triệu đồng: đo oxy trong máu, chống nước ảnh 2
Chế độ thể thao
GPS Urun đem đến 17 chế độ thể thao khác nhau, từ trong nhà đến ngoài trời. Hệ thống có thể tính toán lượng calo tiêu tốn cho các hoạt động như yoga, đi bộ, chạy và khiêu vũ. Với khả năng chống nước lên đến 5ATM (50m), người dùng có thể yên tâm trải nghiệm các môn thể thao dưới nước một cách thoải mái. Hình thức linh hoạt biến thiết bị này trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho quá trình tập luyện và các cuộc phiêu lưu ngoài trời.
Đồng hồ thông minh thể thao dưới 1 triệu đồng: đo oxy trong máu, chống nước ảnh 3
Nồng độ oxy trong máu
Ngoài các lợi ích về chế độ thể thao, UMIDIGI Urun còn đem đến bảng thống kê sơ bộ sức khỏe. Trên thực tế, lượng oxy trong máu có thể phản ánh nhiều vấn đề sức khỏe, vì vậy chiếc đồng hồ thể thao này theo dõi hiệu quả lượng oxy trong máu để cảnh báo cho người dùng nếu không may có gì đó trở nên bất thường. Urun cũng tích hợp cảm biến PixArt tiên tiến có thể theo dõi nhịp tim của người dùng xuyên suốt ngày dài.
Đồng hồ thông minh thể thao dưới 1 triệu đồng: đo oxy trong máu, chống nước ảnh 4
Thiết kế
Thiết kế màn hình tròn đủ màu và khung hình vương miện kép với các biểu tượng cách đều nhau thuận tiện cho việc sử dụng. Ngoại hình tròn đủ tạo ra nét hấp dẫn thanh lịch, trong khi dây đai silicone mang lại sự thoải mái trong quá trình trải nghiệm.
Đồng hồ thông minh thể thao dưới 1 triệu đồng: đo oxy trong máu, chống nước ảnh 5
UMIDIGI Urun hiện có 5 màu - Xám Không Gian, Trắng Băng Giá, Xám Titan, Vàng Hồng và Xanh Đại Dương (Space Grey, Icy White, Titanium Grey, Rose Gold, Ocean Green).

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục