Đồng hồ thông minh Fossil Gen 5E ra mắt với giá rẻ hơn bản trước

Chia sẻ
 

Fossil Gen 5E bị cắt giảm một số tính năng nhằm đem lại giá bán tốt hơn

Đồng hồ thông minh Fossil Gen 5E ra mắt với giá rẻ hơn bản trước ảnh 1
Năm ngoái, Fossil đã giới thiệu mẫu Gen 5 với Android Wear, chip Snapdragon 3100 và mức giá 295 USD. Mới đây họ đã quyết định ra mắt bản Gen 5E, thêm kích thước 42mm nhỏ hơn bên cạnh 44mm từ trước để thay thế cho Gen 5 năm ngoái với giá 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng) cho cả 2 bản 42mm và 44mm.
Đồng hồ thông minh Fossil Gen 5E ra mắt với giá rẻ hơn bản trước ảnh 2
Đồng hồ thông minh Fossil Gen 5E ra mắt với giá rẻ hơn bản trước ảnh 3

Fossil Gen 5E sở hữu các thông số kỹ thuật cơ bản giống như bản tiền nhiệm gồm màn hình AMOLED, chip Snapdragon Wear 3100 cùng với thiết lập loa / micrô để thực hiện và nhận cuộc gọi trực tiếp trên đồng hồ. Những cảm biến được trang bị như theo dõi nhịp tim, giấc ngủ và các hoạt động thể thao. Đồng hồ có khả năng chống nước 3ATM, chức năng always-on display và NFC.

Đồng hồ thông minh Fossil Gen 5E ra mắt với giá rẻ hơn bản trước ảnh 4
Đồng hồ thông minh Fossil Gen 5E ra mắt với giá rẻ hơn bản trước ảnh 5

Để có được mức giá tốt trên sản phẩm này, hãng đã thực hiện cắt giảm một số chức năng như: GPS, la bàn, cảm biến ánh sáng và bộ nhớ giảm xuống còn 4GB.

Gen 5E vẫn có nhiều màu sắc cũng như tùy chọn dây bằng da, thép không gỉ và silicone. Cả hai mẫu đều có pin 300mAh sạc không dây. Đồng hồ dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 3 tháng 11.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục