Đồng hồ thông minh Fitbit Versa ra mắt thị trường Việt: pin 4 ngày, chống nước 50 mét, giá 5,5 triệu

Chia sẻ
Ngày 24/5/2018, Fitbit giới thiệu đồng hồ thông minh theo dõi sức khoẻ mới nhất có tên Fitbit Versa, sản phẩm được phân phối chính thức qua công ty Synnex FPT.

Fitbit Versa là mẫu đồng hồ hông minh có mặt kim loại nhẹ nhất của Fitbit với ngôn ngữ thiết kế khác biệt bao gồm màn hình cảm ứng độ sáng cao 1.000 nits cùng bộ sưu tập dây đeo và mặt kính nhiều màu sắc.

Đồng hồ thông minh Fitbit Versa ra mắt thị trường Việt: pin 4 ngày, chống nước 50 mét, giá 5,5 triệu ảnh 1
Fitbit Versa hỗ trợ theo dõi nhịp tim PurePulse 24/7 giúp người dùng theo dõi trình trạng sức khoẻ của cơ thể ở mọi thời điểm, ngay cả khi đang ngủ. Đồng hồ cũng có thể cung cấp các bài tập luyện được cá nhân hoá bằng hình ảnh hoặc video trên mặt đồng hồ để tư vấn người dùng. Tính năng Fitbit Coach trên thiết bị này cho phép hỗ trợ hơn 15 chế độ tập thể dục khác nhau hoặc tự động nhận biết hoạt động với SmartTrack. Sản phẩm có khả năng chống nước đến 50 mét và thời lượng pin dài đến 4 ngày cho phép người dùng thoải mái sử dụng sản phẩm trong mọi hoàn cảnh.

Fitbit Versa chạy hệ điều hành Fitbit OS 2.0 hỗ trợ nhiều tính năng đáng giá như trả lời tin nhắn nhanh cho người dùng Android, thông báo ứng dụng, lịch hẹn, cuộc gọi và tin nhắn từ điện thoại... Người dùng cũng có thể truy cập vào Thư viện ứng dụng của Fitbit với hơn 700 ứng dứng, Fitbit Labs cùng giao diện màn hình có thể tuỳ chỉnh được.

Đồng hồ thông minh Fitbit Versa ra mắt thị trường Việt: pin 4 ngày, chống nước 50 mét, giá 5,5 triệu ảnh 2
Ngoài ra, Fitbit Versa cũng có thể lưu trữ đến 300 bài hát và kết nối trực tiếp với tai nghe qua bluetooth để chơi nhạc khi sử dụng. Versa có thể tạo danh sách nhạc riêng cũng như chơi nhạc trực tuyến thông qua ứng dụng Deezer.

Hai tính năng mới được giới thiệu trên Fitbit Versa là Fitbit Pay và chức năng theo dõi chu kỳ sức khoẻ phụ nữ hiện tại chưa được hỗ trợ tại Việt Nam nhưng sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới.

Đồng hồ thông minh Fitbit Versa ra mắt thị trường Việt: pin 4 ngày, chống nước 50 mét, giá 5,5 triệu ảnh 3
Fitbit Versa được bán chính hãng tại Việt Nam với mức giá 5.499.000 VND thông qua nhà phân phối Synnex FPT.

Đồng hồ thông minh Fitbit Versa ra mắt thị trường Việt: pin 4 ngày, chống nước 50 mét, giá 5,5 triệu ảnh 4

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục