Đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex sẽ có thời lượng pin 20 ngày

Chia sẻ
Huami đã xác nhận rằng công ty sẽ tham dự sự kiện CES 2020 và sẽ tiết lộ một vài sản phẩm mới. Một trong số đó là Amazfit T-Rex, một chiếc smartwatch mới sẽ được công bố vào thứ Tư, ngày 8/1.

Trước sự kiện này, CEO của công ty đã chia sẻ bản render chính thức của chiếc smartwatch này cùng một vài tính năng.

Đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex sẽ có thời lượng pin 20 ngày ảnh 1

Đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex được xác nhận sẽ hỗ trợ thời lượng 20 ngày sử dụng pin trong một lần sạc. Nhà sáng lập, đồng CEO của công ty Huami Technology Huang Wang cho biết: Tuổi thọ pin lâu dài luôn là đặc trưng của sản phẩm của chúng tôi và Amazfit T-Rex cũng không ngoại lệ. Chúng tôi đã trang bị chiếc đồng hồ thông minh này một viên pin với thời lượng sử dụng trong 20 ngày.

Đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex sẽ có thời lượng pin 20 ngày ảnh 2

Trước đây, có thông tin tiết lộ rằng chiếc smartwatch này có thể đạt được khả năng chịu nhiệt tới 70 độ C, khả năng chịu lạnh tới âm 40 độ C và đã sống sót qua thử nghiệm nhiệt ẩm trong vòng 240 giờ đồng hồ và thử nghiệm axit-bazơ phun muối suốt 96 giờ đồng hồ.

Đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex sẽ có thời lượng pin 20 ngày ảnh 3

Từ những hình ảnh được chia sẻ cho đến nay, có vẻ như Amazfit T-Rex sẽ có chiếc vỏ khá hầm hố đi kèm với dây đeo cao su màu đen. Có bốn nút trên đồng hồ dành cho các tùy chọn Chọn, Quay lại, Xuống và Lên (theo chiều kim đồng hồ). Mặt đồng hồ cũng tiết lộ thiết bị sẽ hỗ trợ tính năng đo cảm biến nhịp tim và bộ đếm bước.

Đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex sẽ có thời lượng pin 20 ngày ảnh 4

Đồng hồ thông minh có khả năng hỗ trợ GPS, GLONASS và BeiDou và la bàn cũng như máy đo độ cao. Ngoài ra, nó sẽ đi kèm một số chế độ thể thao như trượt tuyết, đi bộ đường dài, leo núi, chạy đường mòn cho các hoạt động ngoài trời.

Cùng với đồng hồ thông minh Amazfit T-Rex, công ty cũng sẽ công bố một cặp Tai nghe không dây True và Amazfit Bip S tại CES 2020.

Theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục