Đồng hồ Fossil Gen 6 ra mắt giá 6,8 triệu đồng

Chia sẻ
Sau khi công bố Gen 5 vào năm 2019, Fossil đã công bố phiên bản kế nhiệm Gen 6 với những nâng cấp quan trọng bao gồm bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn.

Nâng cấp chính của Fossil Gen 6 là Snapdragon Wear 4100+ mới, một trong hai chipset Qualcomm đã công bố vào năm ngoái cho đồng hồ thông minh. Đây là chipset đầu tiên sở hữu công nghệ chip mới này. Fossil cho biết rằng, bộ xử lý mới mang lại hiệu suất cải thiện lên đến 30% khi so sánh với Gen 5. Người dùng sẽ thấy thời gian tải ứng dụng nhanh hơn và giảm mức tiêu thụ điện năng.

Đồng hồ Fossil Gen 6 ra mắt giá 6,8 triệu đồng ảnh 1

Một tính năng mới khác máy đo nồng độ oxy trong máu (cảm biến SpO2). Đồng hồ cũng có cảm biến nhịp tim 24 giờ giúp theo dõi nhịp tim liên tục. Fossil tuyên bố cảm biến đã được cải tiến và hoạt động tốt hơn.

Fossil Gen 6 được tích hợp sẵn Trợ lý Google, vì vậy với từ khóa “Ok Google”, bạn có thể đặt câu hỏi, điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà và đặt lời nhắc. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ Google Pay, điều khiển phát lại nhạc, cũng như thực hiện và nhận cuộc gọi khi kết nối với điện thoại thông minh. Tuy nhiên, đồng hồ thông minh chạy HĐH Wear OS 2 cũ hơn và phải chờ đến năm sau bạn mới nhận được bản cập nhật Wear OS 3.

Đồng hồ Fossil Gen 6 ra mắt giá 6,8 triệu đồng ảnh 2

Fossil Gen 6 được trang bị màn hình AMOLED 1,28 inch với độ phân giải 416 x 416, RAM 1GB đi kèm bộ nhớ 8GB, chipset Snapdragon Wear 4100+. Thiết bị hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0, NFC SE, Wifi. Đồng hồ được trang bị cảm biến nhịp tim PPG, máy đo độ cao, cảm biến ánh sáng xung quanh, la bàn, con quay hồi chuyển, cùng khả năng chống nước 3 ATM.

Đồng hồ Fossil Gen 6 ra mắt giá 6,8 triệu đồng ảnh 3

Fossil Gen 6 có mặt số tròn với nhiều kiểu dáng khác nhau. Người mua có thể chọn từ 10 cấu hình khác nhau với mức giá dao động từ 299 USD (khoảng 6,8 triệu đồng) và lên đến 319 USD (khoảng 7,2 triệu đồng). Fossil cũng có sẵn dây đeo nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau cho các cấu hình khác nhau. Fossil đã nhận đơn đặt hàng trước và thiết bị sẽ đến tay người dùng vào ngày 27/9.

Theo Gizmochina

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục