Đồng hồ Forerunner 945 LTE của Garmin vừa ra mắt: tự động gọi điện khi gặp sự cố

Chia sẻ
 

Forerunner 945 LTE là đồng hồ đầu tiên của Garmin được trang bị kết nối mạng để gọi điện khi gặp sự cố.

Đồng hồ Forerunner 945 LTE của Garmin vừa ra mắt: tự động gọi điện khi gặp sự cố ảnh 1
Garmin mới đây đã bổ sung 2 mẫu smartwatch mới vào dòng sản phẩm của mình. Forerunner 55 có một só tính năng đồng hồ thông minh mới trong khi Forerunner 945 LTE là đồng hồ đầu tiên của Garmin được trang bị kết nối mạng.
Đồng hồ Forerunner 945 LTE của Garmin vừa ra mắt: tự động gọi điện khi gặp sự cố ảnh 2
Đồng hồ Forerunner 945 LTE của Garmin vừa ra mắt: tự động gọi điện khi gặp sự cố ảnh 3

Thân vỏ của Forerunner 945 LTE được làm mới, đầy đặn hơn và đẹp hơn. Kích thước thân vỏ Forerunner 945 LTE giảm từ 47 xuống còn 44mm, giúp nó trở nên gọn gàng hơn. Viền màn hình mỏng hơn, màn hình vẫn là loại Memory In Pixel có kích thước 1.2" độ phân giải cao 240 x 240.

Nhưng đáng kể nhất phải kể đến trang bị LTE, nhưng không phải để phục vụ cho việc nghe, gọi điện thoại mà dùng để gửi tín hiệu cầu cứu khi người chơi thể thao bị tai nạn. Bạn sẽ không cần phụ thuộc vào nhà mạng nào mà được Garmin vận hành độc lập. Người dùng tại các quốc gia được hỗ trợ khi mua Forerunner 945 LTE về có thể kích hoạt tính năng này và đóng phí duy trì 7USD/tháng hoặc 72USD/năm là có thể sử dụng tính năng LTE. Yêu cầu cứu trợ sẽ được gửi đến cho một nhóm giám sát và phản ứng 24/7, nhóm này có thể liên hệ và phối hợp với các dịch vụ khẩn cấp nếu đồng hồ nhận thấy có sự cố đã xảy ra.

Đồng hồ Forerunner 945 LTE của Garmin vừa ra mắt: tự động gọi điện khi gặp sự cố ảnh 4

Bạn có thể chia sẻ vị trí và lộ trình thời gian thực cho việc chạy hoặc đạp xe của mình với gia đình và bạn bè thông qua tính năng LiveTrack, cùng với các cập nhật về tốc độ và quãng đường của bạn. Những người thân cũng có thể gửi cho bạn tin nhắn dưới dạng văn bản hoặc âm thanh.

Forerunner 945 LTE có thời lượng pin đến hai tuần ở chế độ đồng hồ thông minh, và bảy giờ ở chế độ GPS khi bạn đang nghe nhạc và sử dụng tính năng LiveTrack qua LTE. Thiết bị có màu trắng hoặc đen và giá 650 USD.

Đồng hồ Forerunner 945 LTE của Garmin vừa ra mắt: tự động gọi điện khi gặp sự cố ảnh 5
Đồng hồ Forerunner 945 LTE của Garmin vừa ra mắt: tự động gọi điện khi gặp sự cố ảnh 6

Ngoài ra, Garmin cũng giới thiệu Forerunner 55 có cải tiến hơn về thời lượng pin so với người tiền nhiệm Forerunner 45. Nó có thể dùng tối đa hai tuần với một lần sạc ở chế độ đồng hồ thông minh (lâu gấp đôi so với Forerunner 45) và lên đến 20 giờ trong GPS, so với 13 giờ trên 45. Nó có một số tính năng tập trung vào sức khỏe, bao gồm theo dõi tốc độ hô hấp, theo dõi hydrat hóa, nhắc nhở thư giãn, theo dõi kinh nguyệt và mang thai. Người chạy bộ có thể theo dõi dữ liệu thời gian, quãng đường, tốc độ, nhịp độ và nhịp tim của họ. Nó sẽ hiển thị thời gian khôi phục và ước tính thời gian kết thúc của bạn, đồng thời đưa ra các chiến lược tạo tốc độ PacePro.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các bài tập được đề xuất hàng ngày và Huấn luyện viên Garmin. Ngoài ra còn có các tính năng an toàn, bao gồm cả chia sẻ vị trí về những người bạn tin cậy. Forerunner 55 có giá 200 USD với các màu đen, trắng hoặc xanh nước biển.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Tuan Van
Mua đồng hồ này ở đâu. 0949858559

Cùng chuyên mục