Đồng hồ Casio G-Shock thêm khả năng nhận diện bài hát

Chia sẻ

Casio G-Shock GBA-400 có khả năng nhận diện bài hát và nhiều tính năng hữu ích khác mà ngay cả những chiếc smartwatch thực sự cũng không có.

Để thực hiện điều này, G-Shock GBA-400 đã tích hợp sẵn nền tảng SoundHound (vốn là đối thủ lớn của Shazam) và sử dụng ngay màn hình LCD đơn sắc để hiển thị. Việc sử dụng G-Shock GBA-400 để tìm bài hát sẽ nhanh hơn so với thao tác rút smartphone từ túi quần.

Đồng hồ Casio G-Shock thêm khả năng nhận diện bài hát ảnh 1

Ngoài ra, G-Shock GBA-400 cũng có khả năng điều khiển trình chơi nhạc, thông báo tin nhắn, cuộc gọi tới. Lớp vỏ cao su khung kim loại cho phép chiếc đồng hồ này chống nước ở độ sâu tới 20ATM (200 mét), chịu ngoại lực (an toàn với cả xe tải cỡ trung cán qua).

G-Shock GBA-400 thuộc nhóm đồng hồ thể thao cao cấp của Casio được tích hợp sẵn kết nối Bluetooth 4.0 tiết kiệm điện, tương thích tốt với iPhone sử dụng iOS 7, Samsung Galaxy sử dụng Android 4.3 trở lên và một số điện thoại Nhật Bản khác. Người dùng có thể tương tác dễ dàng với G-Shock thông qua ứng dụng G’Mix miễn phí.

Đồng hồ Casio G-Shock thêm khả năng nhận diện bài hát ảnh 2

Casio cho biết với thời lượng sử dụng Bluetooth 2 giờ mỗi ngày thì G-Shock GBA-400 có thể dùng được tới 2 năm mới phải thay pin. Nhiều người dùng G-Shock Bluetooth thế hệ trước tại Việt Nam cho biết pin có thể dùng được tới 6 tháng ngay cả khi kết nối 24/24.

Casio sẽ bán ra dòng G-Shock GBA-400 với giá khoảng 223USD tại Nhật Bản từ ngày 19/9/2014 gồm 4 màu. Các dòng G-Shock hiện nay đều được phân phối chính thức trên toàn cầu.

Đồng hồ Casio G-Shock thêm khả năng nhận diện bài hát ảnh 3
Đồng hồ Casio G-Shock thêm khả năng nhận diện bài hát ảnh 4

Công Tiến

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Tuan
Làm on cho hỏi là có chuc nang thong báo tin nhan hay cuoc gọi den ko zay

Cùng chuyên mục