Dòng Chromebook cho doanh nhân của Acer được nâng cấp

Chia sẻ
Ngoài những chiếc máy tính dành cho game thủ thì Acer không quên tới doanh nhân khi ra mắt bản nâng cấp cho những chiếc Chromebook nhỏ gọn của hãng.
Dòng Chromebook cho doanh nhân của Acer được nâng cấp ảnh 1
2 dòng máy được nâng cấp là Chromebook 13 và Chromebook 15, gồm 4 sản phẩm là phiên bản laptop thông thường và Chromebook spin - dòng máy gập 2-trong-1. Ngoài khả năng xoay 360 độ, 2 chiếc máy Chromebook spin sẽ hỗ trợ bút nhận lực từ Wacom, giúp người dùng vẽ, viết bằng ứng dụng của Google hoặc Microsoft.

Dòng Chromebook cho doanh nhân của Acer được nâng cấp ảnh 2
Điểm khác biệt của 2 dòng sản phẩm này tất nhiên là kích thước màn hình. Chromebook 13 có màn hình 13,5 inch, độ phân giải Full HD+, có tỷ lệ 3:2 giống với Microsoft Surface. Máy có lựa chọn chip xử lí từ Celeron 3865U tới I5-8250U, 16GB RAM. Phiên bản Spin sẽ có lựa chọn 128GB bộ nhớ trong, còn phiên bản laptop sẽ chỉ có 64GB.

Chromebook 13 có giá bán từ $400, và thêm $100 cho bất cứ cấu hình nào để nâng cấp lên phiên bản Spin.

Dòng Chromebook cho doanh nhân của Acer được nâng cấp ảnh 3
Dòng Chromebook 15 có màn hình 15 inch, Full HD, cùng với những lựa chọn cấu hình giống với phiên bản 13 inch. Ngoài ra máy còn có những lựa chọn tầm thấp hơn với chip Pentium và Celeron thế hệ thứ 8 từ Intel. Nâng cấp mà người dùng chờ đợi nhất có lẽ là cổng USB Type C, cho tốc độ sạc và truyền dữ liệu cao hơn các chuẩn trước đây.

Chromebook 15 có giá bán khởi điểm là $350, và $450 dành cho phiên bản Spin.

Theo Neowin

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục