Dòng Black Shark 4 sẽ trình làng với màn hình AMOLED 6,67 inch 144Hz

Chia sẻ
 

Dòng Black Shark 4 sẽ ra mắt vào ngày 23/3, bao gồm hai phiên bản tiêu chuẩn và Pro.

Black Shark chưa tiết lộ thông số kỹ thuật chi tiết của cả hai điện thoại thông minh, nhưng trước đó, hãng đã xác nhận rằng dòng sản phẩm Black Shark 4 sẽ có màn hình E4 AMOLED 6,67 inch do Samsung sản xuất với tốc độ làm mới 144Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng là 720Hz. Màn hình cũng sẽ có một lỗ đục ở giữa dành cho camera selfie.

Dòng Black Shark 4 sẽ trình làng với màn hình AMOLED 6,67 inch 144Hz ảnh 1

Black Shark trước đó đã xác nhận rằng dòng Black Shark 4 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 888 SoC và một tấm poster chính thức đã tiết lộ phiên bản tiêu chuẩn sẽ có ít nhất hai màu, với mặt sau có họa tiết hình chữ X.

Vào hồi tháng 1, Black Shark đã tiết lộ về pin 4.500 mAh và sạc 120W trên dòng sản phẩm Black Shark 4. Ngoài ra, mẫu Pro sẽ có các tùy chọn RAM 8GB và 12GB.

Vào tuần trước, CEO Luo Yuzhou của Black Shark đã tuyên bố rằng điện thoại chơi game Black Shark thế hệ tiếp theo sẽ là một thiết bị bất khả chiến bại và được trang bị chip Snapdragon 888.

Mới đây, poster về chiếc máy này đã xác nhận tên gọi chính thức sẽ là Black Shark 4 với công nghệ sạc siêu nhanh 120 W, có thể sạc đầy pin trong vòng chưa đầy 15 phút.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục