Đơn vị sản xuất “Nightmare Alley” tung teaser trailer phim mới

Chia sẻ
 
Ngày 1/6 vừa qua, Searchlight Pictures đã chính thức phát hành teaser trailer cho tác phẩm kinh dị mới nhất, “The Menu”.

 
Thuộc thể loại dark comedy, “The Menu” theo chân cặp đôi trẻ giàu có Margot và Tyler (do Anya Taylor-Joy và Nicholas Hoult thủ vai) đến thăm một nhà hàng nức tiếng trên một hòn đảo xa xôi gần bờ biển. Tại đó, cả hai được hưởng thức vô số món sơn hào hải vị do chính bếp trưởng của nhà hàng (Ralph Fiennes đảm nhiệm) chuẩn bị. Nhưng theo thời gian, từng lớp lang của câu chuyện mới dần được bóc tách và các bí mật gây sốc cũng theo đó mà hé lộ.
Sau “Don't Look Up” - tác phẩm được đề cử tại hạng mục Phim truyện xuất sắc của Oscar 2022, nhà sản xuất tài ba Adam McKay đã quay trở lại với “The Menu”, tiếp tục thể hiện sự tinh tế và thâm sâu của mình trong một dự án đậm chất trào phúng nhằm châm biếm nền ẩm thực của giới thượng lưu. Qua đoạn giới thiệu, ta có thể thấy rằng trong quá trình giới thiệu thực đơn, Fiennes đã giải thích cho những thực khách của mình rằng trong vài giờ tới, họ sẽ “ăn chất béo, muối, protein và đôi khi, toàn bộ hệ sinh thái” (“ingest fat, salt, protein, and at times, entire ecosystems”) - một ẩn ý vô cùng thâm sâu cho việc: người giàu thực sự tiêu thụ tất cả mọi thứ trên đời.
Đơn vị sản xuất “Nightmare Alley” tung teaser trailer phim mới ảnh 1
 
Theo IndieWire, Mark Mylod, đạo diễn kiêm nhà sản xuất của “Succession”, sẽ tham gia chỉ đạo bộ phim. Tác phẩm cũng quy tụ rất nhiều ngôi sao lớn như: Anya Taylor-Joy, Nicholas Hoult, Ralph Fiennes, John Leguizamo, Janet McTeer, Judith Light, Hong Chau,….
“The Menu” dự kiến khởi chiếu từ ngày 18/11 tại Hoa Kỳ.

huyenhath

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục