Đơn thỉnh cầu Johnny Depp trở lại Pirates Of The Caribbean chạm ngưỡng khủng

Chia sẻ
 
Công chúng đang hướng sự phẫn nộ từ Warner Bros. sang Disney.
Sau khi sa thải Johnny Depp, Warner Bros. đã đối mặt với làn sóng chỉ trích mạnh mẽ, thậm chí người hâm mộ còn đe dọa tẩy chay Fantastic Beasts 3 và Aquaman 2, hai dự án đã thu về tổng cộng 1,7 tỷ USD cho những phần phim trước đó. Nếu doanh thu trong tương lai thực sự bị đe dọa, những người đang ngồi trên đống lửa hẳn sẽ là Disney khi phớt lờ lời kêu gọi của công chúng.
Đơn thỉnh cầu Johnny Depp trở lại Pirates Of The Caribbean chạm ngưỡng khủng ảnh 1
Với tư cách là thuyền trưởng Jack Sparrow, Depp đã dẫn dắt toàn bộ loạt phim đi đúng hướng trong hai thập kỷ và chẳng có gì đảm bảo rằng một bộ phim cướp biển khi mất đi nhân vật mang tính biểu tượng sẽ tiếp tục gặt hái được thành công.
Đơn thỉnh cầu Johnny Depp trở lại Pirates Of The Caribbean chạm ngưỡng khủng ảnh 2
Đơn thỉnh cầu Johnny Depp trở lại Pirates Of The Caribbean hiện đã vượt qua 600.000 chữ ký và đang hướng đến mốc 1 triệu. Vẫn còn hai bộ phim Cướp biển vùng Caribe đang được phát triển, phần thứ sáu trong dòng thời gian chính và phần ngoại truyện do phái đẹp làm chủ, được thể hiện bởi bộ đôi Birds of Prey, Margot Robbie và Christina Hodson.
Hollywood là một vùng đất kỳ lạ, và 1 triệu người hâm mộ là con số đáng kể đủ để khiến hãng phim cân nhắc, vì vậy những quyết định sau cùng có lẽ chỉ đến khi câu chuyện pháp lý của Johnny Depp thực sự ngã ngũ.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục