Đợi Note 10 hay mua ngay Galaxy Note 9 từ bây giờ?

Chia sẻ
 
Phải đợi đến khoảng 4 tháng nữa Note 10 mới ra mắt, vậy tại sao không mua Galaxy Note 9, khi giá bán đã rẻ hơn và các trải nghiệm vẫn ở mức đẳng cấp?

 

Đợi Note 10 hay mua ngay Galaxy Note 9 từ bây giờ? ảnh 1
Theo ghi nhận tại chuỗi bán lẻ Di Động Việt, giá bán Note 9 đang ở mức chỉ từ 11,5 triệu đồng. Chọn lựa một phiên bản chính hãng xách tay/quốc tế không còn là vấn đề mới lạ, thậm chí dần trở nên phổ biến với người dùng công nghệ Việt Nam.

Thời điểm này, ngoài Note 9 cũ giá 11,2 triệu, khách hàng có thêm tuỳ chọn Note 9 Mỹ bản mới giá 12,9 triệu và bản Note 9 quốc tế mới giá 13,4 triệu đồng.

Đợi Note 10 hay mua ngay Galaxy Note 9 từ bây giờ? ảnh 2
Đây là mức giá cực kì tốt, kéo khoảng chênh lệch giá với Samsung Note 9 chính hãng lên đến khoảng 12 triệu đồng. Nhờ đó, việc sở hữu một flagship mới nhất dòng Note của Samsung đã trở nên dễ dàng hơn.  

Con chip Snapdragon 845 (với chọn lựa bản Mỹ) và Exynos 9810 (với chọn lựa máy quốc tế) kết hợp cùng thanh RAM 6GB, pin 4000mAh đủ sức mang lại trải nghiệm mượt mà và bền bỉ thoải mái trong vài năm tới.

Đợi Note 10 hay mua ngay Galaxy Note 9 từ bây giờ? ảnh 3
Bút S Pen vẫn là vũ khí lợi hại nhất mà những đối thủ trong cùng phân khúc hiện nay (tầm 11 triệu), thậm chí cao cấp hơn luôn phải dè chừng và thèm khát. Viết ghi chú nhanh trên màn hình khoá, gửi tin nhắn động, dịch thuật.... là những tác vụ khách hàng sẽ cảm thấy cực kì hài lòng khi mua và sử dụng Galaxy Note 9.

Như đã nói ở trên, thời điểm này Galaxy Note 9 có đến 3 tuỳ chọn nổi bật: bản like new giá 11,5 triệu, bản Mỹ mới giá 13,4 triệu và bản quốc tế mới giá 13,8 triệu. Do đó dù là thích chip Snapdragon 845 hay Exynos 9810, khách hàng đều có một chọn lựa tốt cùng một mức giá cực kì dễ chịu.

Đặc biệt, dù là hàng xách tay nhưng thiết bị vẫn sẽ được cam kết bảo hành từ 6-12 tháng, bán ra kèm theo đầy đủ phụ kiện. Hệ thống cũng hỗ trợ gói bảo hành mở rộng 1 đổi 1 cho nguồn và màn hình trong 1 năm với Note 9.

Đợi Note 10 hay mua ngay Galaxy Note 9 từ bây giờ? ảnh 4


Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục