Đổi mới thiết kế, Moto Z3 và Z3 Play sẽ có màn hình cong như S8

Chia sẻ
Motorola dường như đang muốn thay đổi toàn diện về mặt thiết kế sản phẩm, 2 chiếc smartphone mới Moto Z3 và Z3 Play sẽ có màn hình cong như Galaxy S8.

Đổi mới thiết kế, Moto Z3 và Z3 Play sẽ có màn hình cong như S8 ảnh 1
Trong những ngày qua, Motorola liên tục rò rỉ thông tin về các sản phẩm sẽ được ra mắt trong thời gian tới của họ, sau X5 và dòng G6 mới, hôm nay lại có thêm thông tin về 2 chiếc smartphone Moto Z3 và Z3 Play xuất hiện.

Giống như Moto X5 và G6, Moto Z3 và Moto Z3 Play đề có thiết kế mỏng nhẹ và sử dụng màn hình kích thước 6 inch độ phân giải Full HD+ 1.080 x 2.220 tỉ lệ 18:9. Đặc biệt, theo như hình ảnh render, màn hình của chúng sẽ được vát cong về các cạnh giống như siêu phẩm Galaxy S8 của Samsung.

Đổi mới thiết kế, Moto Z3 và Z3 Play sẽ có màn hình cong như S8 ảnh 2
Hiện tại, thông tin về cấu hình của Moto Z3 và Moto Z3 Play vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên đây là dòng smartphone cao cấp nhất của Motorola trong năm nay nên nhiều khả năng bộ đôi sẽ chạy chip xử lý Snapdragon 845. Ngoài ra, trong hình ảnh cũng không thấy sự hiện diện của cảm biến vân tay nên có thể nó sẽ được tích hợp vào logo  Motorola ở mặt sau giống chiếc Moto E5 sắp ra mắt, hoặc được tích hợp ngay trên màn hình máy.

Dự kiến thời điểm ra mắt của Moto Z3 và Z3 Play sẽ vào khoảng mùa hè, giống với series Moto Z2 năm ngoái.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục