Đội hình siêu anh hùng trong Doctor Strange 2

Chia sẻ
Trang phục của Scarlet Witch, Dr Strang và đặc biệt là Miss America được hé lộ phần nào.
Doctor Strange in the Multiverse of Madness, phần phim solo tiếp theo của Stephen Strange được thiết lập là một chapter quan trọng nhất thuộc Phase 4 của MCU, theo sau các sự kiện từ WandaVision, Spider -Man: No Way Home, đồng thời mở đường cho loạt dự án tương lai.
Đội hình siêu anh hùng trong Doctor Strange 2 ảnh 1
Fan Art thú vị của bộ phim mới đây đã được tung ra mô tả Team Strange sẽ sát cánh cùng nhau trong phim. Benedict Cumberbatch xuất hiện như mọi khi trong vai trò Sorcerer Supreme, Elizabeth Olsen trở lại cùng Scarlet Witch, Wong (Benedict Wong) và Miss America AKA America Chavez điểm xuất thêm cho khung hình. Xochitl Gomez sẽ ra mắt lần đầu với tư cách là nữ anh hùng tuổi teen trong DS2, mở ra tiềm năng Young Avengers sau này.
Đội hình siêu anh hùng trong Doctor Strange 2 ảnh 2
Những người tham gia sản xuất của đoàn phim đã được tặng một bản in đóng khung của Fan Art cùng với lời cảm ơn đi kèm chữ ký của Kevin Feige, đạo diễn Sam Raimi, sản xuất phát triển Richie Palmer và giám đốc sản xuất đơn vị Jamie Lengyel.
Đội hình siêu anh hùng trong Doctor Strange 2 ảnh 3
Cái nhìn đầu tiên về trang phục của các anh hùng trong phần tiếp theo phần nào được cung cấp. Dr. Strange vẫn đang đeo Eye of Agamotto, mặc dù Viên đá Thời gian không còn ở bên trong nữa. Trong khi đó, trang phục của Wanda dường như đã được cập nhật sau series Disney Plus.
Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 3 năm 2022.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục