Đổi AirPods lấy AirPods 2 2019 chỉ cần trả thêm 2,5 triệu đồng

Chia sẻ
 
AirPods 2 là một trong những mẫu tai nghe không dây đắt nhất hiện nay, nhưng nếu biết cách, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 2,5 triệu đồng để sở hữu AirPods 2.

Di Động Việt là một trong những hệ thống đầu tiên đưa tai nghe AirPods 2 về Việt Nam, với mức giá từ 4,9 triệu đồng cho bản No Wireless Charge (không có sạc không dây) và 6,1 triệu đồng cho bản Wireless Charge (có sạc không dây).


Đổi AirPods lấy AirPods 2 2019 chỉ cần trả thêm 2,5 triệu đồng ảnh 1
 Lên đời AirPods 2 chỉ từ 2,5 triệu đồng tại Di Động Việt


Hệ thống này cũng đang nhận thu đổi AirPods 1 lên đời AirPods 2 mới mức thu đổi đến 2,5 triệu đồng. Nghĩa là bạn chỉ cần trả thêm 2,5 triệu đồng để sở hữu chiếc AirPods thế hệ mới. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng.


Đổi AirPods lấy AirPods 2 2019 chỉ cần trả thêm 2,5 triệu đồng ảnh 2
 Tai nghe AirPods 2 (Wireless Charge) có một nút màu xanh nhỏ phía trước hộp


Có 3 lí do để người dùng cân nhắc lên đời AirPods 2 nếu đang sở hữu phiên bản trước. Đầu tiên là tính năng “Hey Siri”, chip H1 trên thế hệ 2 cho phép kích hoạt trợ lý ảo Siri bằng ra lệnh giọng nói “Hey Siri”. Người dùng cũng có thể điều khiển âm lượng, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản và bất kỳ tính năng nào khác mà Siri hỗ trợ.


Thứ 2, chip H1 cũng giúp thời lượng pin sử dụng dài hơn. AirPods 2 hiện cung cấp ba giờ đàm thoại cho một lần sạc đầy và thêm hai giờ đàm thoại chỉ với 15 phút sạc.

 

Tính năng cuối nổi bật nhất trên AirPod 2 chính là sạc không dây. Ở phiên bản mới, Apple đã cung cấp hộp đựng với khả năng sạc không dây cho AirPods 2. Bạn chỉ cần đặt hộp đựng lên bộ sạc không dây Qi là có thể sạc bình thường.


Đổi AirPods lấy AirPods 2 2019 chỉ cần trả thêm 2,5 triệu đồng ảnh 3
Bạn đọc quan tâm đến tai nghe AirPods 2 có thể đặt mua tại hệ thống Di Động Việt để nhận mức giá tốt nhất cùng chính sách thu đổi lên đời tiết kiệm 2,5 triệu đồng.


Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục