Doctor Strange in the Multiverse of Madness được xếp hạng PG-13

Chia sẻ
 
Phim MCU âm hưởng kinh dị nhưng lại xếp hạng khá thân thiện?
Được quảng cáo như dự án MCU mang âm hưởng kinh dị đầu tiên trên màn ảnh rộng, nhưng không có gì ngạc nhiên khi Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã chính thức được hiệp hội điện ảnh xếp hạng PG-13. Người hâm mộ hoàn toàn có thể hài lòng với lý do xếp hạng mà MPA đưa ra, bao gồm "các chuỗi hành động và bạo lực dữ dội, hình ảnh đáng sợ đi kèm một số ngôn ngữ."

Benedict Cumberbatch in the Multiverse of Madness poster

Các ghi chú này là khá tiêu chuẩn cho các dự án điện ảnh Marvel, nhưng việc đề cập đến "hình ảnh đáng sợ" khẳng định chắc nịch về lời hứa của Marvel Studios đối với dự án đa vũ trụ, cho thấy rằng phong cách đen tối của Sam Raimi thực sự vẫn là một phần quan trọng tác động lên câu chuyện.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness has been rated PG-13 for "intense sequences of violence and action, frightening images and some language." : r/marvelstudios

Trước đây, một bộ phận khán giả đã hoài nghi về mức độ đa dạng khi MCU duy trì mô hình PG-13 vì với việc các nhân vật mới chẳng hạn như Deadpool hay Blade được giới thiệu, nhu cầu về nội dung R-Rated và trưởng thành hơn đã tăng lên chóng mặt. Mọi thứ còn trở nên đáng lo ngại hơi khi hãng phim thậm chí còn sắp sửa ra mắt dự án không phải PG-13 đầu tiên là Ms. Marvel, được xếp hạng TV-PG.
Doctor Strange in the Multiverse of Madness được xếp hạng PG-13 ảnh 3
Thân thiện với các gia đình có lẽ không phải hướng đi sắp tới của Kevin Feige mà có lẽ đến từ yêu cầu phù hợp của chính kịch bản và nhân vật. Sam Raimi cũng không xa lạ gì với những bộ phim kinh dị PG-13, chẳng hạn như Drag Me to Hell năm 2009 của ông đã chứng minh R-Rated là không bắt buộc để có thể mang lại cảm xúc ngột ngạt. Tất nhiên, với Deadpool, diễn biến có thể sẽ rất khác khi máu me và sự bệnh hoạn đã hằn in như một chất liệu đặc sắc của quái nhân.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục