Doctor Strange in the Multiverse of Madness đóng máy sản xuất vào tuần này

Chia sẻ
Doctor Strange đang là mắt xích quan trọng trong toàn bộ hệ thống MCU tương lai.
Với rất nhiều sản phẩm của Marvel Studios đang trên lịch trình phát triển lẫn phát hành, thật khó để người hâm mộ tập trung theo dõi tin tức một bộ phim cụ thể. Gần đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn với The Undefeated, Kevin Feige đã thông báo rằng Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ hoàn thành phần shooting chính ở Anh vào tuần này.
Doctor Strange in the Multiverse of Madness đóng máy sản xuất vào tuần này ảnh 1
Quá trình bấm máy hậu truyện của Dr. Strange đã bắt đầu vào tháng 11 năm ngoái và chứng kiến những thời điểm bị trì hoãn bởi sự bùng phát của COVID ở London. Chiếc mũ với logo Sanctum ở mặt trước mà Kevin Feige đang đội dường ám chỉ đến đa vũ trụ và có lẽ ý tưởng rằng Sanctum là tâm điểm của nó. Ngoài ra, ngôi sao trên mũ là một sự gợi ý rõ ràng về vai trò của America Chavez và các cổng dịch chuyển hình ngôi sao mà nữ anh hùng sử dụng để du hành qua đa vũ trụ. Tiêu đề làm việc của bộ phim, Stellar Vortex, dường như cũng liên quan đến khả năng độc đáo của Chavez.
Doctor Strange in the Multiverse of Madness đóng máy sản xuất vào tuần này ảnh 2
Doctor Strange in the Multiverse of Madness với sự tham gia của Benedict Cumberbatch, Elizabeth Olsen, Chiwetel Ejiofor, Benedict Wong và Xochitl Gomez, phim hiện dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 3 năm 2022.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục