Doctor Strange 2 sẽ đáng sợ hơn cả Indiana Jones

Chia sẻ
 
Elizabeth Olsen đã có những chia sẻ về dự án kinh dị/ đa vũ trụ đầu tiên của MCU
Không có quá nhiều điểm chung để so sánh giữa bom tấn bẻ cong thực tế của vũ trụ Điện ảnh Marvel và loạt phim Indiana Jones, ngoài thực tế là cả hai đều nằm dưới quyền kiểm soát của Disney. Nhưng Michael Waldron, người sáng tạo và điều hành sản xuất Loki cũng đồng thời là Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã đưa ra một bình luận thú vị về việc phù thủy tối thượng sắp tới sẽ giống như “Indiana Jones in a cloak”.
Doctor Strange 2 sẽ đáng sợ hơn cả Indiana Jones ảnh 1
Elizabeth Olsen, nàng thơ Wanda ngay sau đó đã bác bỏ quan điểm cho rằng Doctor Strange 2 sẽ áp dụng công thức Indiana Jones, thay vào đó nhấn mạnh rằng nó sẽ phản ánh nhiều hơn tài năng của Sam Raimi trong thể loại kinh dị.
Doctor Strange 2 sẽ đáng sợ hơn cả Indiana Jones ảnh 2
“I think it’s scarier than Indiana Jones. I think it definitely feels more Sam Raimi than that. So maybe that was the goal, but it definitely became something darker I think. Yes, the horror genre feeling of constant fear and thrill and misleads and playing with camera, playing with how the perspective of the depth of field in order to make the audience feel more anxious. I think it’s more than like a glossy Indiana Jones movie. Which I love Indiana Jones, but I feel like it has a darker thing going on.”
“Tôi nghĩ nó đáng sợ hơn Indiana Jones. Tôi chắc chắn rằng mọi thứ sẽ mang lại phong cách Sam Raimi rõ ràng, trở thành một điều gì đó đen tối hơn. Thể loại kinh dị mang cảm giác sợ hãi và hồi hộp liên tục, đánh lừa khán giả và chơi đùa với ống kính để khiến cảm thấy lo lắng bộ lỗ rõ ràng hơn. Tôi nghĩ nó không giống như một bộ phim Indiana Jones hào nhoáng. Tôi cũng yêu thích Indiana Jones, nhưng tôi cảm thấy một điều đen tối hơn sẽ diễn ra ”.
Doctor Strange 2 sẽ đáng sợ hơn cả Indiana Jones ảnh 3
Những nỗ lực theo định hướng vũ trụ điện ảnh theo thiên hướng kinh dị của Raimi là một lý do khiến dự án được khán giả mong chờ nhiều nhất trong lịch trình của MCU bên cạnh những yếu tố đa vũ trụ. Doctor Strange in the Multiverse of Madness chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới mẻ sau khi Infinity Saga khép lại và đây chỉ là những làn gió mới mẻ đầu tiên của MCU trong Phase 4.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục