Doctor Strange 2 lộ phản diện cùng chi tiết cốt truyện đầu tiên

Chia sẻ
Lao vào đa vũ trụ cứu siêu anh hùng trẻ, Doctor Strange chạm mặt Wanda đi tìm con ?
Đã có nhiều tin đồn xoay quanh việc Spider-Man: No Way Home tập trung khám phá những khái niệm đầu tiên về đa vũ trụ của MCU, nhưng có vẻ như tất cả chỉ là những plot truyện song song. Doctor Strange in the Multiverse of Madness cùng câu chuyện solo của Benedict Cumberbatch mới thực sự đi sâu vào vô số thực tại khác nhau. Các chi tiết của cốt truyện vẫn bị giấu kín, và Illuminerdi mới đây đã phá vỡ những im lặng bằng một nguồn tin rò rỉ chất lượng.
Doctor Strange 2 lộ phản diện cùng chi tiết cốt truyện đầu tiên ảnh 1
Hố đen của phim sẽ đến từ siêu phản diện Shuma-Gorath. Thực thể toàn năng thèm khát sự sống & sức mạnh của America Chavez cùng những đứa trẻ siêu nhiên đến từ nhiều vũ trụ. Khi đã hiện thực hóa âm mưu, Shuma-Gorath sẽ toàn quyền kiểm soát đa vũ trụ.
Doctor Strange 2 lộ phản diện cùng chi tiết cốt truyện đầu tiên ảnh 2
Gorath săn lùng Chavez có thể là lý do khiến Strange lao vào giao thoa của các thực tại trong khi cái kết của WandaVision gợi ý rằng Sorcerer Supreme sẽ tình cờ gặp lại Wanda, người đang khám phá một phần của đa vũ trụ để tìm con, và thậm chí tiếng kêu cứu của chúng cuối credit có thể xuất phát từ sự săn đuổi của Shuma-Gorath.
Doctor Strange 2 lộ phản diện cùng chi tiết cốt truyện đầu tiên ảnh 3
Có rất nhiều giả thuyết được đặt ra và sẽ rất thú vị để xem Sam Raimi và Marvel Studios sẽ trình bày một câu chuyện mang đậm tính cách mạng cho nhượng quyền như thế nào.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục